รวม 5 อันดับอายครีม บอกลาใต้ตาคล้ำไปได้เลย
2021-05-21 10:00:35

EYECREAM_PC_01.jpg

สำหรับผู้หญิงทุกคนต่อให้ผิวหน้าสวยเนียนขนาดไหน แต่ถ้าใต้ตามีริ้วรอย ดำคล้ำเหมือนคนอดนอนก็ทำให้ออร่าความสวยดรอปลงได้เหมือนกัน แต่สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะการมีตัวช่วยดีๆ อย่าง “อายครีม” สามารถช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ใต้ตาดูมีสุขภาพดีได้ ซึ่งในตอนนี้ JOY มี 5 อันดับอายครีมที่จะช่วยเนรมิตขอบตาดำคล้ำของสาวๆ ให้กลับมาสดใสมาฝาก

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวใต้ตาได้อย่างล้ำลึก และด้วยส่วนผสมของสาร Anti-Oxidant จะทำหน้าที่ป้องกันผิวรอบดวงตาจากรังสี UV มลภาวะ และแสงสีฟ้า ช่วยให้รอยคล้ำใต้ตาดูสว่างขึ้นพร้อมทั้งฟื้นคืนประกายผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์และสว่างสดใส

Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff

Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff

อายครีมจากแบรนด์ดังที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโสมและคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ ช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้ตากระจ่างใสขึ้น ให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ และลดอาการบวมใต้ตา ทำให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น

Clinique All About Eyes Reduces Circles

Clinique All About Eyes Reduces Circles

ครีมลดรอยใต้ตาที่ช่วยลดรอยช้ำ รอยบวมใต้ตา และริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเนื้อครีมกึ่งเจล บางเบาจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวมีความชุ่มชื้นดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะปราศจากน้ำหอมและผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญ

Kiehl's Powerful Wrinkle Reducing Eye Cream

Kiehl's Powerful Wrinkle Reducing Eye Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด พร้อมทั้งผสานคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของโมเลกุลอาหารผิว Copper PCA และ Calcium PCA ช่วยทำให้ริ้วรอยใต้ตาลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมกระตุ้นความสดชื่นให้ผิวที่อ่อนล้าดูสดใส

L'Occitane Immortelle Overnight Reset Eye Serum

L'Occitane Immortelle Overnight Reset Eye Serum

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยลดความหมองคล้ำและอาการบวมใต้ตาให้จางลง พร้อมทั้งเนรมิตผิวรอบดวงตาให้ดูสดใส เสมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบของ Oil-in-Serum แบบ 2 เนื้อสัมผัส เนื้อออยล์เต็มไปด้วย Golden Micro-Bubbles สีเหลืองทองกว่า 1,600 ฟอง ส่วนเซรั่มใส อุดมไปด้วยคุณค่าจากพฤกษาพรรณนานาชนิด ช่วยเนรมิตให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกาย ช่วยขจัดทุกร่องรอยแห่งความเหนื่อยล้า

เป็นอย่างไรกันบ้างกับอายครีมที่ JOY แนะนำ หากสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาก็อย่าปล่อยไว้นานรีบๆ ไปหามาใช้ จะได้บอกลาใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้ากันสักที

::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::