รวมไอเทมเปลี่ยนบ้านรกให้ดูดีภายในพริบตา
2021-05-14 09:40:30

อุปกรณ์จัดบ้าน

เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องเคยประสบปัญหาของใช้เต็มบ้าน วางเกะกะดูไม่เป็นที่เป็นทาง หรือต้องเคยอารมณ์เสียเพราะหาของไม่เจอในเวลาเร่งรีบ ในตอนนี้ JOY ขอนำเสนอไอเทมที่จะมาช่วยให้คุณเก็บของใช้ต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น จะมีอะไรบ้างตามมาเลย

กล่องเก็บของอเนกประสงค์

กล่องเก็บของอเนกประสงค์พร้อมฝาปิด

กล่องเก็บของอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลากหลาย สามารถเก็บเสื้อผ้า หนังสือ หรือของใช้ให้เป็นระเบียบ นอกจากนี้ตัวกล่องยังสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นเก้าอี้นั่งได้ โดยฝาปิดด้านบนทำจากเมมโมรีโฟมที่มีความหนา นุ่ม ทำให้นั่งสบายและรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. ส่วนตัวกล่องก็เคลื่อนย้ายง่าย สามารถพับเก็บเวลาไม่ใช้งานได้อีกด้วย

กล่องเก็บเครื่องสำอาง

กล่องเก็บเครื่องสำอาง

สาวคนไหนที่เครื่องสำอางเยอะต้องตัวนี้เลย กล่องเก็บเครื่องสำอางแบบ 3 ชิ้น ตัวกล่องมีขนาดใหญ่ ทำจากพลาสติก PP คุณภาพดี ใส่ได้ทั้งครีมบำรุงผิว ลิปสติก ตลับแป้ง และแปรงแต่งหน้า ช่วยจัดเก็บเครื่องสำอางบนโต๊ะของคุณได้อย่างเป็นระเบียบ

ชั้นวางของอเนกประสงค์

ชั้นวางของอเนกประสงค์ 5 ชั้น

ชั้นวางของอเนกประสงค์ที่สามารถตั้งได้ทุกพื้นที่ของบ้าน ตัวตู้แบ่งชั้นจัดเก็บออกเป็น 5 ชั้น สามารถวางของได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือต้นไม้ วัสดุทำจากไม้ Particle Board เกรด A แข็งแรง ทนทานเป็นอย่างดี หากใครต้องการชั้นวางของที่มีดีไซน์เรียบง่าย แนะนำตัวนี้เลย

ชั้นวางของในห้องน้ำ

ชั้นวางของในห้องน้ำ

ชั้นวางของและเก็บแปรงสีฟันรุ่นใหม่ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นความสะอาดและถูกสุขอนามัย ตัวชั้นทำจากวัสดุ ABS แข็งแรงทนทาน ส่วนการติดตั้งก็แสนง่าย ไม่ต้องเจาะหรือตอกตะปูบนผนังให้เป็นรอย ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ช่องบีบยาสีฟันแบบกด ที่สามารถใช้ได้กับหลอดยาสีฟันทุกขนาด มาพร้อมกับช่องเก็บแปรงสีฟันด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายเวลาใช้งาน นอกจากนี้ยังมีลิ้นชักใส่ของด้านหน้า ช่วยจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบได้มากยิ่งขึ้น

กล่องเก็บรองเท้า

กล่องเก็บรองเท้า

จัดระเบียบรองเท้าคู่โปรดของคุณด้วยกล่องรองเท้าจาก Cuizimate ตัวกล่องทำจากพลาสติก PP คุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา สามารถวางซ้อนกันได้หลายชั้นโดยไม่แตกหัก ด้วยคุณสมบัติที่เป็นพลาสติกแบบโปร่งใส ทำให้มองเห็นรองเท้าจากด้านนอก ไม่ต้องเสียเวลาเปิดหาทีละคู่ นอกจากนี้ตัวกล่องยังช่วยป้องกันฝุ่นและความชื้นให้กับรองเท้า ช่วยยืดอายุรองเท้าของคุณให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เพียงแค่มีไอเทมที่ JOY แนะนำเหล่านี้ นอกจากจะช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว การหยิบจับใช้งานของต่างๆ ยังสะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องรื้อหาให้วุ่นวาย และที่สำคัญยังทำให้ได้พื้นที่ภายในบ้านกลับคืนมาอีกด้วย ตอบโจทย์คนที่ต้องการให้บ้านดูโล่งสะอาดตาที่สุด

::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::