5 เครื่องทำน้ำแข็งสุดปัง ดับร้อน สะอาดชัวร์
2021-04-21 03:23:29

เลือกซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง

ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ สิ่งที่ช่วยคลายร้อนและเพิ่มความสดชื่นควบคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ ได้ดี ก็คงหนีไม่พ้น “น้ำแข็ง” แต่ปัญหาที่คนส่วนใหญ่พบเจอคือ น้ำแข็งที่แช่ในตู้เย็นมักมีกลิ่นของอาหารติดมาด้วย ครั้นจะออกไปซื้อก็กังวลเรื่องความสะอาด ที่พอเห็นขั้นตอนการผลิตแล้วเป็นต้องร้องยี้ วันนี้ JOY เลยขอแนะนำ 5 เครื่องทำน้ำแข็งขายดีสุดๆ บน JD CENTRAL ที่รับรองได้เลยว่าน้ำแข็งของคุณทั้งสะอาด ปลอดภัย และดับร้อนได้อย่างแน่นอน

Moojea เครื่องผลิตน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ MOOJEA

เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติที่ควบคุมระบบการทำงานด้วยชิปอัจฉริยะ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรง สามารถผลิตน้ำแข็งได้ครั้งละ 9 ก้อน หรือ 15 กิโลกรัมต่อวัน มาพร้อมระบบตรวจเช็กระดับน้ำอัตโนมัติ หมดกังวลเรื่องน้ำหมดหรือน้ำแห้ง คอมเพรสเซอร์ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน

Cube Ice Maker JD104

เครื่องทำน้ำแข็งและน้ำเย็น JD104

เครื่องทำน้ำแข็งแบบ 2-in-1 ที่ทำได้ทั้งน้ำเย็นและน้ำแข็งภายในเครื่องเดียว ตัวเครื่องผลิตจากสเตนเลสอย่างดี ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และทนทานต่อการขีดข่วน แผงควบคุมเป็นแบบปุ่มกด ใช้งานง่าย ปรับก้อนน้ำแข็งได้หลายขนาด อีกทั้งมาพร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อน้ำแห้งหรือน้ำแข็งเต็มถัง และผลิตน้ำแข็งได้มากถึงครั้งละ 12 ก้อน

เครื่องทำน้ำแข็ง Zagio

เครื่องทำน้ำแข็งไซส์เล็ก ZAGIO ZG-8751

รวดเร็ว ทันใจ ผลิตน้ำแข็งได้ครั้งละ 10 ก้อนภายใน 10 นาที หรือ 15 กิโลกรัมต่อวัน ด้วยเครื่องทำน้ำแข็งจาก ZAGIO ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงแค่กดปุ่มเดียวเครื่องก็ทำงานทันที นอกจากนี้ยังมีไฟแจ้งเตือนสถานะเมื่อน้ำหมดหรือน้ำแข็งเต็มถัง และสามารถปรับขนาดของน้ำแข็งได้ตามความชอบอีกด้วย

Xiaomi Electric Ice Maker

เครื่องทำน้ำแข็งมินิ Xiaomi Youpin Conair

เครื่องทำน้ำแข็งยอดนิยมจาก Xiaomi ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 7 กิโลกรัม สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ตัวเครื่องทนทานเพราะผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี แถมสามารถทำน้ำแข็งได้ครั้งละ 9 ก้อน โดยใช้เวลาเพียง 6 นาที ที่สำคัญยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำแข็งเต็มหรือน้ำหมด หมดกังวลเรื่องไฟฟ้าลัดวงจรไปได้เลย

เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่

เครื่องทำน้ำแข็งไซส์ใหญ่ JD151

ตัวสุดท้ายเอาใจร้านค้าหรือผู้ประกอบการ เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติขนาดใหญ่ ที่ผลิตน้ำแข็งได้ถึงครั้งละ 36 ก้อน ในเวลา 10-20 นาที และจุใจกับถังพักน้ำแข็งใหญ่ ที่จุน้ำแข็งได้มากถึง 50 กิโลกรัม ส่วนตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ขณะที่จอแสดงผลเป็นแบบ 3D ใช้งานง่าย แถมยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ สามารถตั้งเวลาเปิดปิดเครื่อง และตั้งเวลาทำความสะอาดเครื่องได้เองด้วย เรียกได้ว่า ลงทุนครั้งเดียวคุ้ม

เครื่องทำน้ำแข็งถือเป็นอุปกรณ์ต้องมี โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศร้อนจัดเช่นนี้ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยให้เราปลอดภัยจากการบริโภคน้ำแข็งที่ไม่ถูกสุขอนามัย ซึ่งปนเปื้อนฝุ่น เชื้อโรค และสารพิษต่างๆ จากขั้นตอนการผลิตในโรงงานได้อีกด้วย

::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::