5 สเปรย์น้ำแร่ เติมความสดชื่นให้ผิวหน้า
2021-03-26 10:31:49

สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้น

ความร้อนจากแสงแดด แสงจากจอคอม และฝุ่นควันตามท้องถนน ล้วนเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื้นและแห้งกร้าน “สเปรย์น้ำแร่” จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่หลายคนเลือกใช้ เพื่อเติมความสดชื่นและลดความแสบร้อนของผิวหลังโดนแดด แต่รู้หรือไม่ว่า สเปรย์น้ำแร่แต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติและเหมาะกับสภาพผิวแตกต่างกัน JOY เลยจะมาแนะนำ 5 สเปรย์น้ำแร่เริ่ดๆ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ 

สเปรย์น้ำแร่ La Roche-Posay Thermal Spring Water

La Roche-Posay Thermal Spring Water

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศสเจ้านี้กันเป็นอย่างดี สเปรย์น้ำแร่ของ La Roche-Posay ตัวนี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุซีลีเนียมและโอลิโก ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ลดความระคายเคือง และเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง หลังใช้งานเป็นประจำใบหน้าของสาวๆ จะเด้งฟู ผิวดูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งกับผิวของเด็กทารกแรกเกิด

สเปรย์น้ำแร่ Mont Fleur Mineral Water Facial Spray

Mont Fleur Mineral Water Facial Spray

สเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วยแมกนีเซียม ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดความแห้งกร้านฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ และเมคอัพติดทนนาน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้พ่นฝอยละอองละเอียดเล็ก จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวค่อนข้างง่าย และสามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฉีดก่อนแต่งหน้า ฉีดหลังเล่นกีฬา หรือฉีดเพื่อคืนความสดชื่นระหว่างวัน

สเปรย์น้ำแร่ Smooth E Mineral Water Facial Spray

Smooth E Mineral Water Facial Spray

สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของ Eau De Source Marine จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีแร่ธาตุสูงกว่าน้ำแร่ปกติ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ของดีราคาถูก” ใช้ได้กับผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว 

สเปรย์น้ำแร่ GINO McCRAY Mineral Water Spray

GINO McCRAY Mineral Water Spray

น้ำแร่ธรรมชาติผสานกับคุณค่าจากสาหร่ายสกัดสีชมพู ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม สดชื่น และช่วยให้เมคอัพติดทนนาน เป็นสเปรย์น้ำแร่อีกตัวที่แนะนำ เพราะลดความมันบนใบหน้าตอนอากาศร้อนอบอ้าวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญขวดใหญ่จุใจขนาด 150 มิลลิลิตร สาวๆ ที่ชอบฉีดสเปรย์น้ำแร่ทั้งวัน ฉีดทุกวัน ตัวนี้แหละเหมาะที่สุด

สเปรย์น้ำแร่ GINO McCRAY Mineral Water Spray

Eucerin Hyaluron Mist Spray

ปิดท้ายกันที่สเปรย์น้ำแร่ยอดฮิตจากยูเซอรีน ที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอนเข้มข้น ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน โดยหลังฉีดไปแล้วหลายชั่วโมง หน้าก็ยังรู้สึกชุ่มและเรียบเนียนไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ละอองของสเปรย์มีความละเอียดระดับอนุภาคไมโคร จึงกระจายตัวและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญปราศจากสารเสตียรอยด์ แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสีย ถูกใจสาวๆ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาแนะนำทั้ง 5 ตัว ค่อนข้างได้รับความนิยมจากสาวๆ เพราะปราศจากสารอันตราย และเหมาะกับทุกสภาพผิว อย่างไรก็ตาม สเปรย์น้ำแร่ที่วางขายในปัจจุบันมีทั้งน้ำแร่ที่มาจากธรรมชาติ 100% และแบบเติมแร่ธาตุหรือสารอื่นๆ ผสมลงไป ก่อนซื้อจึงควรตรวจสอบส่วนผสมให้แน่ชัด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวตามมา

::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::