5 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ตัวช่วยมัดใจสาวให้อยู่หมัด
2021-02-17 01:45:53

แนะนำครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย

หนุ่มๆ หลายคนรู้สึกว่าการดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องยุ่งยาก จะให้ไปใช้ครีมบำรุงตามสาวๆ ก็มีหลายขั้นตอนน่าปวดหัว จึงปล่อยให้ใบหน้าอันหล่อเหลาดูหมองคล้ำ ทรุดโทรมก่อนวัย ก่อนที่สาวๆ จะเมินหน้าหนี JOY ขอแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ซึ่งรับรองได้เลยว่า จะช่วยกู้ผิวของคุณให้กลับมาหล่อ ใส กระชากใจสาวๆ ได้อย่างแน่นอน

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย NIVEA Men Extra White Super Serum SPF50

1. NIVEA Men Extra White Super Serum SPF50

สำหรับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ดำคล้ำ รูขุมขนกว้าง ลองใช้ตัวนี้เลย เซรั่มสูตรเข้มข้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ และยังมี SPF50 ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ให้ผิวหน้าของคุณดูดีไม่กลับมาดำคล้ำอีกต่อไป

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย Vaseline Men Oil Control Moisturizer

2. Vaseline Men Oil Control Moisturizer

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 12 ชม. ช่วยลดปัญหาสิว และฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หนุ่มๆ ที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน หมองคล้ำ หรือสิวอุดตัน บอกเลยตัวนี้เอาอยู่

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย CLINIQUE for Men Moisturizing Lotion Fluide Hydratant

3. CLINIQUE for Men Moisturizing Lotion Fluide Hydratant

มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งถึงแห้งมาก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นบางเบาไม่หนักผิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย L’OREAL Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream

4. L’OREAL Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream

สำหรับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ครีมตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น  มีริ้วรอยลดลง อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย

ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย SK-ll Men Facial Treatment Essence

5. SK-ll Men Facial Treatment Essence

เอสเซนซ์จากแบรนด์ดังที่อุดมไปด้วยพิเทร่าเข้มข้นกว่า 90% ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ควบคุมความมัน เพียงแค่ตบเบาๆ ที่ใบหน้า คุณก็จะได้สัมผัสกับความสดชื่นที่ไม่เคยพบมาก่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับผลิตภัณฑ์ที่ JOY นำมาฝาก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าให้กับหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังหาวิธีดูแลตัวเองให้กลับมาดูหล่อเหลามัดใจสาวๆ อยากให้ลองหามาใช้ รับรองไม่ผิดหวัง

::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::