ลิปสติกโทนสีชมพู สวย หวาน รับวาเลนไทน์
2021-02-12 00:16:33

ลิปสติกสีชมพู ต้อนรับวันวาเลนไทน์

ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว สาวๆ ที่วางแผนจะไปออกเดทกับหนุ่มๆ นอกจากเรื่องเสื้อผ้า ส่วนของเมคอัพก็สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้ JOY เลยชวนสาวๆ มาเพิ่มดีกรีความน่ารัก สดใส ด้วยลิปสติกโทนสีชมพู ที่รับรองได้เลยว่าทาแล้วสวยปิ๊งแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาดูกัน

DIOR ADDICT LIP GLOW

DIOR ADDICT LIP GLOW

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าเยอะ และอยากได้ลุคเบาๆ ใสๆ ได้ฟีลคุณหนูน่าทะนุถนอม แนะนำตัวนี้เลย ลิปบาล์มเปลี่ยนสีตัวดังจาก DIOR ความพิเศษของเจ้าลิปตัวนี้คือ สามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิเรียวปากของแต่ละคน จึงเหมาะกับสาวทุกเฉดสีผิว และยังมีส่วนผสมจากแมงโก้ บัตเตอร์ ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ  ให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

REVLON SUPER LUSTROUS

REVLON SUPER LUSTROUS

ลิปสติกสีชมพูนมที่ทาแล้วจะดูเป็นสาวหวาน อ่อนโยนขึ้นมาทันที ลิปตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมมี่ละเอียด เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากดูเด่นชัดมีมิติ และยังมีมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย รับรองเลยว่า เวลาออกเดทหนุ่มๆ ต้องตะลึงในความสวยหวานของคุณอย่างแน่นอน

BEAUTY BUFFET BAKERY PRINCESS LIPSTICK

BEAUTY BUFFET BAKERY PRINCESS LIPSTICK

ลิปสติกเนื้อครีมมี่เนียนดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย สีสวยเด่นชัด ทาแล้วดูสดใส ไม่ซีดโทรม พร้อมผสานคุณค่าจากอโลเวร่า วิตามินอี และสารสกัดจากเมล็ดสตรอเบอร์รี่ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น น่าหลงใหล สาวๆ ที่ได้ลอง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่แหละของดีราคาถูก”

BOBBI BROWN CRUSHED LIP COLOR

BOBBI BROWN CRUSHED LIP COLOR

สำหรับสาวเปรี้ยวที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน แต่ไม่อยากดูแบ๊วจนเกินไป ต้องลิปสี Blondie Pink ของ Bobbi Brown ตัวนี้เลย สีสวยกำลังดี ไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป เนื้อสีชัด ไม่ตกร่อง และติดทนนาน พอทาแล้วริมฝีปากของสาวๆ จะดูอวบอิ่ม น่าสัมผัส

4U2 I HEART YOU ALL-DAY COLOR INTENSE HEART LIPSTICK

4U2 I HEART YOU ALL-DAY COLOR INTENSE HEART LIPSTICK

ลิปสติกที่มีพิกเมนต์แน่น ให้สีสวยชัด ติดทนนาน ช่วยกลบสีปากได้เนียนสนิท ไม่ตกร่อง ทาแล้วไม่ต้องกลัวปากแห้งแตก เพราะอุดมไปด้วยวิตามินอี และยังมี SPF35 PA+++ ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากดำคล้ำจากแสงแดด แถมยังมาในแพ็กเกจแบบแท่งรูปหัวใจเหมาะกับเทศกาลแห่งความรักเป็นที่สุด

ลิปสติกสีชมพูเป็นอีกหนึ่งอาวุธลับ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และความน่ารัก สดใสให้กับสาวๆ ในช่วงวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดี ไม่แน่นะสาวโสดคนไหนที่ยังไม่มีคู่ ลองทาลิปสติกโทนสีนี้ดู อาจมีหนุ่มๆ แอบเอากุหลาบช่อใหญ่มาเซอร์ไพรส์ก็ได้

::::::::::::::::::::::: ช้อปดีลดี รับวาเลนไทน์ ::::::::::::::::::::::::