รวมไอเดียของขวัญเพื่อสุขภาพ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
2020-12-30 06:01:43

ไอเดียของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ มอบสิ่งดีๆ ในช่วงปีใหม่

ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีทีไร หลายคนต่างวุ่นวายกับการหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราเปลี่ยนจากกระเช้าแบบเดิมๆ มาให้ของขวัญที่ใส่ใจต่อสุขภาพของผู้รับ ในตอนนี้ JOY เลยลิสต์เอาของขวัญเพื่อสุขภาพ มาให้เพื่อนๆ ใช้เป็นแนวทางในการส่งมอบสิ่งดีๆ เพื่อฉลองเทศกาลความสุขและเริ่มต้นมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน

ใบชาสมุนไพร

1. ชาสมุนไพร

การให้ชาสมุนไพรเป็นของขวัญเปรียบเสมือนการมอบความปรารถนาดีต่อกัน เพราะใบชามีสารโพลีฟีนอล ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ชะลอความแก่ ชะล้างสารพิษในร่างกาย และช่วยป้องกันโรคต่างๆ นอกจากนี้การได้ดื่มชาอุ่นๆ และสูดดมกลิ่นหอมๆ ของชาเป็นประจำ ยังช่วยให้จิตใจผ่อนคลายจากความเครียดได้อีกด้วย

เมล็ดธัญพืช

2. ธัญพืช

ธัญพืชถูกจัดว่าเป็น Superfood ของคนรักสุขภาพ เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อันประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และไขมันดีที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากนี้ ยังมีงานวิจัยที่อธิบายถึงประโยชน์ของธัญพืชว่า มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย และชะลอความเสื่อมถอยของระบบต่างๆ ดังนั้นการนำธัญพืชมาจัดเป็นเซ็ตของขวัญ ก็นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย

กระเช้าผักและผลไม้

3. ผักและผลไม้

เปลี่ยนจากการให้กระเช้าของขวัญแบบเดิมๆ ที่มีแต่ขนมหรือเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง มาเป็นกระเช้าผักปลอดสารพิษ หรือผลไม้แคลอรีต่ำ เช่น แอปเปิล กีวี และแก้วมังกร นำมาจัดวางใส่กระเช้าสวยๆ พร้อมแนบการ์ดอวยพรสักใบ รับรองถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

นาฬิกาสมาร์ทวอชท์

4. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

หลายคนหันมาดูแลใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น การให้อุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นของขวัญก็เหมือนเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการมีสุขภาพที่ดี อาจเลือกเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายหรือแก็ดเจ็ตต่างๆ เช่น สมาร์ตวอตช์ที่นับก้าวเดิน และตรวจวัดจำนวนแคลอรีได้ หรือจะเป็นหูฟังไร้สาย เพื่อเอาไว้ฟังเพลงขณะออกกำลังกาย ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา

5. เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา

เพิ่มวิตามินให้กับร่างกายด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา เพียงแค่ใส่ผลไม้ลงไป จากนั้นกดปุ่มเริ่มทำงาน เพียงเท่านี้ก็ได้น้ำผลไม้ที่สดใหม่และคงคุณค่าสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน แต่ควรระวังเรื่องของน้ำตาล เพราะผลไม้บางประเภทมีน้ำตาลสูง และอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน ที่ต้องคอยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ในช่วงเทศกาลเช่นนี้ JD CENTRAL จัดแคมเปญ The JOY Of Gifting ขนสินค้ามาลดจัดเต็มสูงสุด 90% แบบยาวข้ามปีจนถึง 3 ม.ค. 2564 หากยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อของขวัญปีใหม่ที่ไหน ลองมาช้อปออนไลน์ง่ายๆ ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรอรับสินค้าชิลๆ อยู่ที่บ้านกันไปเลย 

::::::::::::::::::::::: ช้อปแคมเปญ The JOY Of Gifting ::::::::::::::::::::::::