5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตาชาวสังคมก้มหน้า
2020-11-25 10:40:27

อาหารเสริมบำรุงสายตา

ในยุคสังคมก้มหน้าที่ทุกคนเอาแต่จ้องมือถือตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นตอนเดินทาง ทำงาน หรือพักผ่อนอยู่บ้าน พฤติกรรมเช่นนี้ทำให้ดวงตาต้องทำงานอย่างหนัก ซึ่งหากไม่ดูแลให้ดี แสงสีฟ้าจากหน้าจออาจเป็นอันตรายถึงขั้นทำให้จอประสาทตาเสื่อมได้ เพื่อสุขภาพที่ดีของดวงตา JOY ขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ชาวสังคมก้มหน้าต้องทาน

วิธีรับประทาน DHC Blueberry

DHC Blueberry

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นที่มาในรูปของแคปซูลเม็ดเล็ก ง่ายต่อการรับประทาน ทุกเม็ดอุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานินจากบลูเบอร์รี่เข้มข้นสกัด ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานอยู่หน้าจอคอมเป็นเวลานานๆ และเล่นมือถือเป็นประจำ เพื่อบำรุงสายตาที่อ่อนล้าให้กลับมาดูสดใสอีกครั้ง

วิธีรับประทาน BLACKMORES Lutein-Vis

BLACKMORES Lutein-Vis

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ยอดนิยมที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แบลคมอรส์ ลูทีน-วิส ประกอบด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งช่วยทำหน้าที่ปกป้องดวงตาจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของซิลิเนียมที่มีสรรพคุณในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และน้ำมันปลาที่ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้น หมดกังวลเรื่องตาแห้ง

วิธีรับประทาน VISTRA Billberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene

VISTRA Bilberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene

สำหรับผู้ที่มีปัญหาการมองเห็นในที่มืดหรือแสงน้อย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดหลายชนิด เช่น สารแอนโธไซยาโนไซด์ เบต้าแคโรธีน ลูทีน ซีแซนทีน วิตามินเอ และบิลเบอร์รี่ ซึ่งล้วนเป็นประโยชน์ต่อดวงตา หากทานเป็นประจำ จะช่วยให้เรตินาแข็งแรงและสามารถรับภาพได้ดียิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน MEGA We Care ii Care

MEGA We Care ii Care

สารสกัดจากลูทีน บิลเบอร์รี่ และเบต้าแคโรทีน ช่วยให้เส้นเลือดฝอยในตาแข็งแรง ป้องกันไม่ให้เซลล์ดวงตาขุ่นมัวอันเป็นต้นเหตุของการเกิดต้อกระจก ป้องกันรังสีจากแสงแดด และป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สายตามากๆ ในการทำกิจกรรมแต่ละวัน และผู้ที่เสี่ยงเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมจากเบาหวาน

วิธีรับประทาน VITAMATE Bilberry

VITAMATE Bilberry

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจากอเมริกา มีส่วนผสมของบิลเบอร์รี่ ที่ช่วยบำรุงและลดอาการเมื่อยล้าจากการใช้สายตามาก บรรเทาอาการภูมิแพ้ที่ตา ป้องกันตาเสื่อมในกลุ่มผู้สูงอายุ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผนังหลอดเลือดและเส้นเลือดฝอยทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมองเห็นชัดเจนขึ้นแม้ในเวลากลางคืน

จ้องหน้าจอนาน ๆ เสี่ยงเป็นโรค CVS

นอกจากการทานวิตามินเสริม สิ่งสำคัญที่จะทำให้ดวงตาแข็งแรง คือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เตือนตัวเองให้พักสายตาจากการจ้องหน้าจอทุกๆ 20 นาที คอยเปลี่ยนท่านั่งและลุกออกจากโต๊ะทำงาน กะพริบตาให้บ่อยขึ้น ปรับแสงสว่างของหน้าจอให้เหมาะสม และหมั่นตรวจสุขภาพตาปีละครั้ง เพียงเท่านี้ดวงตาคู่สวยก็จะอยู่กับเราไปอีกนาน

::::::::::::::::::::::: ช้อปอาหารเสริมบำรุงสายตา ::::::::::::::::::::::::

อ้างอิง