11.11 JD.com ชวนปลดปล่อยแพสชันพร้อมกันทั่วโลก
2020-11-10 10:26:28

JDGPS_PC_01.jpg

JD.com จัดใหญ่ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งวันคนโสด 11.11 ผ่านแคมเปญ “JD Global Passion Season” ปลุกเปลวไฟแห่งแพสชันในตัวคุณให้ลุกโชน พร้อมส่งสามไอค่อนชาวจีนจากต่างแวดวง ร่วมสะท้อนแพสชันอันไม่มีวันสิ้นสุด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วทุกมุมโลก ซึ่ง JOY ขอหยิบยกเรื่องราวของพวกเขามาให้ทุกคนได้ติดตาม


เส้นทางอันไร้สิ้นสุดของรุ่นใหญ่ขาซิ่ง หวังซู่ชิง (王树青)

แม้จะอยู่ในวัย 65 แต่เปลวไฟแห่งความหลงใหลในการขี่มอเตอร์ไซด์บนเส้นทางอันคดเคี้ยวหลายพันกิโลเมตร ของสมาชิกชมรมขับขี่หมื่นลี่ (10,000 Miles Club) คนนี้ไม่มีวันเสื่อมคลาย หวังซู่ชิง สะท้อนแพสชันของชายรุ่นใหญ่ ที่แม้เวลาจะผ่านนานแค่ไหน ก็ไม่มีอะไรหยุดความชอบของเขาได้ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านคำคมแฝงแง่คิดที่ว่า “ทุกจุดเริ่มต้นและจุดหมาย เรากำหนดได้ด้วยตนเอง”


หวังอี้เหมิง (王亦萌) สไตล์ที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์

แม้หลายคนมองว่าแตกต่าง แต่ความหลงใหลในการคอสเพลย์ผลักดันให้ หวังอี้เหมิง เริ่มเมคอัพ เซ็ตวิก ตัดชุด แต่งหน้า ด้วยตนเอง แพสชันที่ปลุกให้เธอแสดงตัวตนและสไตล์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร นำไปสู่การเป็นไอดอลอาชีพในกลุ่มอนิเมะ เกมส์ และโนเวลในจีน เธอสะท้อนภาพของเด็กสาวที่ชักชวนให้วัยรุ่นกล้าที่จะก้าวออกจากกรอบที่ถูกตีไว้ แล้วเฉิดฉายความเป็นตัวของตัวเอง โดยไม่ต้องสนใจใคร


เวที สปอตไลต์​ และไฟที่ไม่เคยมอดดับของ ถางซืออี้ (唐诗逸)

การเต้นเล่นละครเวที เป็นศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญควบคู่กับแพสชันระดับสูง การขึ้นแสดงแต่ละครั้งจึงเปรียบดั่งไฟแห่งความหลงใหลอันโชดช่วงของ ถางซืออี้ ที่แม้เธอจะครองตำแหน่ง “Super Dance” จากรายการ So You Think You Can Dance ตั้งแต่ปี 2015 แต่ยังคงโดดเด่นอยู่บนเส้นทางการเต้นและแสดงบนเวที เพราะเธอเชื่อว่าแพสชันคือ พลังที่ทลายข้อจำกัดได้ทั้งปวง

จุดประสงค์หลักของแคมเปญนี้ คือการจุดประกายให้ทุกคนค้นหาแพสชัน ซึ่งเปรียบเสมือนสิ่งชี้วัดความชอบ ทิศทาง และตัวตนของแต่ละคน เพราะทุกคนต่างมีความหลงใหลและสไตล์ที่เป็นของตัวเอง มาร่วมขับเคลื่อนชีวิตด้วยแพสชันไปพร้อมกัน

::::::::::::::::::::::: ช้อปฉลองวันคนโสด 11.11 ::::::::::::::::::::::::