JOY ดวงดี 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563
2020-11-06 10:38:38

HORO-NOV_PC_01.jpg

ใครว่าอนาคตมิอาจล่วงรู้ JOY ชวนมาตรวจดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 เคลียร์ชัดทุกเรื่อง ทั้งการงาน สุขภาพ และความรัก

HORONOV_PC_01.jpg

ราศีมังกร 

มีโอกาสที่คนจะแนะนำงานใหม่ที่ดีมาให้ หรือชักชวนให้ไปทำงานด้วย อาจได้รับมอบหมายงานสำคัญอย่างการเป็นผู้ช่วย/ที่ปรึกษาให้กับผู้ใหญ่ ถือเป็นเรื่องที่ดีแม้จะต้องทำงานหลายอย่างควบคู่กันไป แต่ก็ยังสามารถรับมือกับงานต่างๆ ได้อย่างราบรื่น ดวงชะตาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ รวมถึงมีโอกาสได้ร่วมทุนทำธุรกิจกับผู้ใหญ่หรือเพื่อนสนิท

คำแนะนำ : ราศีมังกร​มักเป็นคนที่ต้องทำอะไรหลายอย่าง และต้องติดต่อกับผู้คนจำนวนมากจึงเหมาะกับการหาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเป็นตัวช่วยในการทำงาน

HORONOV_PC_02.jpg

ราศีกุมภ์ 

พร้อมสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสที่จะเลือกหรือได้งานใหม่ที่ดี ส่วนงานเดิมจะสำเร็จตามเป้าหมาย ได้รับยอดและผลตอบรับที่ดียิ่งขึ้น มีดวงสมปรารถนาด้านความรัก อาจมีโชคลาภเงินทองเข้ามาแบบฟลุกๆ หรือได้รับของมีค่าจากคนรัก

คำแนะนำ : เดือนนี้เป็นเดือนที่ลั้ลลาที่สุด เหมาะกับการช้อปปิ้งของสวยงาม หาความสุขให้ตัวเอง เพราะสวยและรวยมากอยู่แล้ว

HORONOV_PC_03.jpg

ราศีมีน 

ปัญหาต่างๆ เกิดจากความกังวลใจ อาจเกิดอาการจิตตก คิดมาก สถาการณ์รอบตัวยังคงต้องเผชิญกับปัญหาร้อยแปดอย่าง กดดันที่ต้องคอยรองรับปัญหา ขาดความสุขในการใช้ชีวิตการทำงาน เดือนนี้ต้องสร้างแรงบันดาลใจและให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ ใช้สติแก้ปัญหา อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือความคิด แล้วปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้แน่นอน

คำแนะนำ : เดือนนี้ราศีมีน ลองหาอัญมณีสีแดงมาสวมใส่เพื่อเพิ่มพลังให้จิตใจ

HORONOV_PC_04.jpg

ราศีเมษ 

มีเรื่องต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต เพราะมีค่าใช้จ่ายที่เข้ามารุมในเดือนนี้ แทบจะไม่เหลือเงินในกระเป๋าหรือมีปัญหาธุรกิจที่ต้องใช้เงินหมุนเวียนค่อนข้างเยอะ รายได้ยังไม่สมดุลย์ อารมณ์ค่อนข้างเครียดเหวี่ยงวีนบ่อย นอนไม่หลับ กายพังใจพัง

คำแนะนำ : เดือนนี้ราศีเมษลองเปลี่ยนกระเป๋าเป็นสีเงิน เพื่อเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า

HORONOV_PC_05.jpg

ราศีพฤษภ 

ได้รับรู้หรืออาจต้องคอยแก้ปัญหาให้กับคนอื่นงานเร่งด่วนเข้ามาบ่อยครั้งมีเกณฑ์จะได้เจ้านายใหม่แบบกะทันหัน ต้องระวังอารมณ์และความวุ่นวายที่มาจากผู้ใหญ่ อาจได้รับข่าวความเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ใกล้ตัว เป็นช่วงที่ต้องใช้สัญชาตญาณในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในเดือนนี้ค่อนข้างวุ่นวายและเหนื่อยใจ ระวังปัญหาสุขภาพ อุบัติเหตุ

คำแนะนำ : เดือนนี้​เน้นทำบุญถวายของเจ​  งดเนื้อสัตว์ทำบุญโลงศพ​ จะช่วยแก้เคล็ดได้

HORONOV_PC_06.jpg

ราศีเมถุน

ต้องระวังการพูดจา เพราะอาจสร้างความเข้าใจผิดหรือไปขัดคอกับผู้หลักผู้ใหญ่ได้ ต้องเจอกับเจ้านายจู้จี้ มอบหมายงานให้คนเดียว ทำให้การงานได้รับภาระหนักทุกอย่างล่าช้า ขาดทีมงานช่วยเหลือ ระวังปัญหาสุขภาพหรือปัญหาจากผู้ใหญ่ที่ยังเจ็บป่วย เดือนนี้คิดจะทำอะไรให้ใจเย็นๆ อย่างใช้ชีวิตเร่งรีบเกินไป

คำแนะนำ : เดือนนี้​หาอุปกรณ์ของใช้จำเป็น​ ในชีวิตประจำวัน​ ไปทำบุญร่วมบริจาค​ หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับความรู้แก้เคล็ด

HORONOV_PC_07.jpg

ราศีกรกฎ 

โอกาสใหม่ๆ กำลังเข้ามา จะมีคนทาบทามคุณไปร่วมงานด้วย หรือได้รับมอบหมายงานสำคัญ​ แต่อาจเป็นงานที่ต้องรับผิดชอบแทนคนอื่น มีคนภายในองค์กรเข้าออกค่อนข้างเยอะ การทำงานทุกอย่างล่าช้ากว่ากำหนด เร็วๆ นี้มีแผนจะเดินทางไกล ด้านความรักต้องประคับประคองความสัมพันธ์ เพราะอยู่ในช่วงที่อารมณ์อ่อนไหวง่าย

คำแนะนำ : เดือนนี้​ลองหากิจกรรมที่ทำแล้วมีความสุขหรือได้ออกกำลังกายเช่นไปว่ายน้ำพักผ่อนจิตใจบ้างก็ดีนะ

HORONOV_PC_08.jpg

ราศีสิงห์ 

แม้จะเกิดขึ้นอย่างช้าๆ แต่สิ่งที่คิดคาดหวังไว้ยังคงสำเร็จได้ตามเป้าหมาย มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาให้เลือกอยู่เสมอ ทั้งยังมีบริวารคอยเข้ามาช่วยเหลือ มีโอกาสเจอคนเจอคนถูกใจหรือตัดสินใจเรื่องความรักได้ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินใหม่เช่นบ้าน รถ คอนโด

คำแนะนำ : เดือนนี้ส่งมอบความสุขผ่านของขวัญหรือดูแลคนที่คุณรักด้วยของมีค่า​ เพิ่มความสุขและมิตรภาพ

HORONOV_PC_09.jpg

ราศีกันย์ 

เฝ้าระวังสภาวะจิตใจตัวเอง เพราะอยู่ในช่วงท้อแท้ ถอดใจง่าย จากปัญหาความล่าช้าของงาน หรือได้รับมอบหมายหน้าที่ๆ ไม่ใช่ของตัวเอง จนอาจเกิดความเบื่อหน่ายในชีวิตทั้งๆ ที่ชีวิตก็ไม่ได้แย่ แค่ต้องหาที่เพิ่มแรงบันดาลใจ เดือนนี้ระวังปัญหาเรื่องความรักที่จะทำให้คิดมาก น้อยใจ หรือมีปัญหากันบ่อย

คำแนะนำ : เดือนนี้ควรจัดแจกันดอกไม้เอาไว้ในบ้านหรือโต๊ะทำงานเพื่อกระตุ้นความสุขและแรงบันดาลใจ

HORONOV_PC_10.jpg

ราศีตุลย์ 

เดือนนี้แทบไม่อยากจะทำอะไรเลย สิ่งที่ต้องการคือความสงบ ได้พักผ่อนจิตใจ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ เปลี่ยนแปลงภายในหรือโยกย้ายงาน ปัญหาจากงานต่างๆ อาจต้องใช้เวลาในการแก้ไข ควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษา สุขภาพให้ระวังเรื่องโรคเก่าจะกลับมากำเริบ

คำแนะนำ : เดือนนี้​ทำบุญกับคนแก่​ เช่นบริจาคอาหารเพื่อสุขภาพของใช้เพื่อสุขภาพช่วยเสริมดวง

HORONOV_PC_11.jpg

ราศีพิจิก 

ร่างกายต้องการการท่องเที่ยว อยากเดินทาง หาความสุขและที่พึ่งทางจิตใจ สอดคล้องกับมีเกณฑ์เดินทาง การงานจะได้เจ้านายใหม่ อาจเป็นนายจากต่างชาติ รวมถึงมีโอกาสได้ทำงานกับบริษัทใหญ่ บริษัทข้ามชาติ หรือได้ไปทำงานทางไกล โดยจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนหากประกอบธุรกิจด้านอาหารนำเข้าส่งออกเป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุนขยายสาขาเดือนนี้อาจต้องออกงานเลี้ยงสังสรรค์บ่อยครั้งระวังเรื่องน้ำหนักขึ้นด้วย

คำแนะนำ : เดือนนี้เหมาะกับการเลือกทานอาหารคลีน เพื่อดูแลสุขภาพ

HORONOV_PC_12.jpg

ราศีธนู 

อยู่ท่ามกลางความวุ่นวายหรือยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในองค์กร ถูกปรับเปลี่ยนโยกย้ายได้รับผิดชอบงานโปรเจ็กต์ใหญ่ แต่ตกอยู่ใต้อำนาจหรือต้องเผชิญกับการเมืองภายในองค์กร มีเกณฑ์เสียเงินกับการซื้อของชิ้นใหญ่ ความรักต้องระวังความซับซ้อนมีมือที่สาม หรือเจอคนที่มีเจ้าของเข้ามาพัวพัน

คำแนะนำ : เดือนนี้​ ใช้หินคริสตัล สีสันต่างๆวางไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป หรือม่านคริสตัล ปิดเอาไว้ หน้าประตูห้องนอน พอแก้ปัญหาเรื่องความรัก