JOY ดวงดี 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2563
2020-10-07 10:41:23

HORO-OCT_PC_01.jpg

ใครว่าอนาคตมิอาจล่วงรู้ JOY ชวนมาตรวจดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนตุลาคม 2563 เคลียร์ชัดทุกเรื่อง ทั้งการงาน สุขภาพ และความรัก

HORO-OCT_PC_02.jpg

ราศีมังกร 

ชีวิตอยู่นิ่งเฉยไม่ค่อยเป็น มีเรื่องให้คิดให้ทำตลอดเวลา เดือนนี้มีโอกาสเดินทางไกลหรือมีงานทางไกลที่ทำให้ชีวิตคุณดูวุ่นวาย จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ามากขึ้น ต้องระวังเรื่องศัตรูในการทำงาน หรือไม่ก็เจอปัญหาเรื่องบริวารทำงานไม่ได้ดั่งใจ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ทำให้คุณเครียดค่อนข้างง่ายและกลายเป็นคนดุดันมากขึ้น ต้องระมัดระวังคำพูด อย่าจริงจังคาดหวังสูง ปล่อยวางบ้างก็ดี

คำแนะนำ : ควรแบ่งเวลาออกกำลังกาย ทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบให้บ่อยขึ้นเพื่อผ่อนคลายความเครียด ไม่โฟกัสปัญหามากเกินไป หาความสุขให้ตัวเองบ้างก็ดี

HORO-OCT_PC_03.jpg

ราศีกุมภ์ 

ความเบื่อเข้าครอบงำจิตใจ ทำให้คุณรู้สึกหมดแพสชันในการใช้ชีวิต เบื่องานที่ทำ นอกจากนี้ยังต้องมารับผิดชอบสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเองอีก จึงรู้สึกอยากลองหางานใหม่หรืออยากทำอะไรที่มีอิสระมากกว่า ต้องการแรงบันดาลใจใหม่ๆ หรือได้ทำในสิ่งที่รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น

คำแนะนำ : ต้องเพิ่มพลังเสริมดวงด้วยการท่องเที่ยว เพื่อผ่อนคลายทำให้จิตใจกลับมามีแรงบันดาลใจใหม่ๆ

HORO-OCT_PC_04.jpg

ราศีมีน 

ความวุ่นวายผ่านไปมีเรื่องใหม่เข้ามา เดือนนี้จะทำให้คุณได้ยิ้มออกบ้าง เพราะคุณมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งงานใหม่หรือได้งานใหม่ที่รายได้ดีกว่าเดิม มีโอกาสทำงานกับต่างชาติ ต่างภาษา ขณะที่การลงทุนธุรกิจเกี่ยวกับนำเข้าส่งออก จะทำรายได้ดี เดือนนี้มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือมีโอกาสได้พบรักกับคนแดนไกล

คำแนะนำ : ช้อปของนำเข้า โกอินเตอร์กันหน่อย จะเข้ากับดวงของคุณในช่วงนี้

HORO-OCT_PC_05.jpg

ราศีเมษ 

อยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของเจ้านาย เจอปัญหาคนทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวกภายในองค์กร หรือต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อยู่ในช่วงวางแผนชีวิตอยากจะหางานพิเศษทำเพิ่ม หรือลองเปลี่ยนงานใหม่ มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือต้องไปทำงานทางไกลบ่อยขึ้น

คำแนะนำ : หารูปวิวหรือดอกไม้กรอบรูปเก๋ๆ มาวางไว้บนโต๊ะทำงาน ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด

HORO-OCT_PC_06.jpg

ราศีพฤษภ

เป็นคนโชคดีอยู่เสมอ เดือนนี้จะมีลูกค้าเก่ากลับมาดีลงานด้วยหรือจะได้เจอกลุ่มลูกค้าใหม่ คุยง่ายใจเร็ว ธุรกิจเกี่ยวกับของใช้เด็ก ยังไปได้ดี ทวงหนี้มีโอกาสสำเร็จ และมีโอกาสได้กลับไปร่วมงานกับคนสนิท มีโชคลาภ รายได้ดีขึ้น สามารถลงทุนขยับขยายธุรกิจได้

คำแนะนำ : หาเครื่องประดับสีทองมาสวมใส่จะเพิ่มความโชคดี

HORO-OCT_PC_07.jpg

ราศีเมถุน

ต้องคอยจัดระบบวางแผนชีวิตให้ดี เพราะจะได้รับมอบหมายหน้าที่การงานและมีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่เป็นไปในทิศทางที่ดี คุณเองจะมีโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่อยากทำร่วมกับครอบครัวหรือคนรัก ชีวิตจะเหมือนเซเลบยุ่งได้ทุกวัน คุณมีแพลนที่จะท่องเที่ยวทางไกล แต่ต้องดูแลสุขภาพด้วย อย่าทำงานหักโหม ระวังเรื่องการเจ็บป่วยหรือมีคนในครอบครัวไม่สบาย

คำแนะนำ : ใช้ของตกแต่งบ้าน สไตล์สวยหรูมาเพิ่มสีสันให้ชีวิตมีพลังชีวิตครอบครัวมีความสุข

HORO-OCT_PC_08.jpg

ราศีกรกฎ 

ใช้ความอดทน มีสติ อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา คุณมักจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถูกกระตุ้นอารมณให้โกรธง่าย หรือตกอยู่ใต้อำนาจของผู้ใหญ่ งานที่ทำยังมีโอกาสก้าวหน้า แต่ต้องรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ ส่วนสุขภาพระวังปัญหาเรื่องความเครียดทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ความรักจะมีปัญหาวุ่นวาย ระวังมือที่สาม หรือคุยกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

คำแนะนำ : หาอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเด็ก เช่นขวดนม แพมเพิร์ส นำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กอ่อนเพื่อแก้เคล็ด

HORO-OCT_PC_09.jpg

ราศีสิงห์ 

มีความกังวลและรู้สึกกลัวว่า สิ่งที่คิดที่ทำจะไม่สำเร็จตามเป้าหมาย รู้สึกกดดันตัวเอง เพราะคาดหวังสูง ต้องคอยรองรับอารมณ์ เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามากขึ้น คุณเป็นคนมีสัญชาตญาณในการแก้ปัญหา เพียงแต่ต้องทำอะไรให้ช้าลง เพื่อประคับประคองความคิดและอารมณ์

คำแนะนำ : ควรดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น น้ำสมุนไพร เพื่อบำรุงร่างกายและลดความเครียด

HORO-OCT_PC_10.jpg

ราศีกันย์ 

สถานการณ์ช่วงนี้ยังอยู่ในความสงบและเรียบง่าย งานเริ่มเข้าที่เข้าทาง สามารถรับมือและจัดการกับปัญหาได้มากขึ้น มีบริวารคอยช่วยเหลือ ธุรกิจส่วนตัวหรือธุรกิจครอบครัว เริ่มมีสิ่งใหม่ๆ รายได้ขยับตัวดีขึ้น เรื่องความรักมีความชัดเจน และมีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์จนลงเอยแต่งงานกัน

คำแนะนำ : สีชมพูคือสีนำพาความสุข เสริมโชคลาภ

HORO-OCT_PC_11.jpg

ราศีตุลย์ 

อยากทำอะไรหลายอย่าง แต่ยังไม่สามารถกำหนดได้ชัดเจนว่าจะเริ่มจากสิ่งไหนก่อน สภาวะจิตใจขึ้นอยู่กับอารมณ์ในช่วงนั้นๆ มีคนสนิทหรือเจ้านายเก่าชวนกลับไปทำงานด้วย สามารถลงทุนหุ้นร่วมหรือกลับไปทำงานในที่เคยทำมาก่อนได้ ด้านความรักคนรักเก่าจะยังวอแว หรือมีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่า

คำแนะนำ : การเลี้ยงปลาหรือหาแก้วสวยๆมาใส่หินสีต่างๆ จัดวางไว้ในบ้านหรือโต๊ะทำงาน จะทำให้ชีวิตดูราบรื่นลื่นไหล

HORO-OCT_PC_12.jpg

ราศีพิจิก 

เดือนนี้ความรักค่อนข้างมีปัญหาซับซ้อน มีเรื่องคบซ้อนเกิดขึ้น หรือความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ ไม่สามารถเปิดเผยได้ อารมณ์ความคิดค่อนข้างแปรปรวน อ่อนไหวง่าย กลายเป็นคนเซนซิทีฟแบบฉุดไม่อยู่ ธุรกิจต้องระวังเรื่องถูกโกงถูกหลอก หรือถึงขั้นเป็นคดีความ สุขภาพร่างกายระวังปัญหาเรื่องฮอร์โมน มีเกณฑ์ผ่าตัดเสริมความงาม 

คำแนะนำ : หาคริสตัลรูปหงส์คู่วางไว้ในห้องนอน เพื่อเสริมดวงความรักทั้งชีวิตคู่และคนโสด

HORO-OCT_PC_13.jpg

ราศีธนู 

จะมีคนเข้ามาแนะนำ ชักชวนให้ไปร่วมงานด้วย หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานกับคนคุ้นเคยอีกครั้ง การทำงานจะยังขาดบริวาร การติดต่อนัดหมายมักจะคลาดเคลื่อน ลูกหนี้คืนเงินช้า มีเกณฑ์ขายทรัพย์สิน  ด้านสุขภาพต้องระวังโรคเก่ากำเริบ

คำแนะนำ : นำของใช้เกี่ยวกับเด็ก อุปกรณ์ต่างๆ ไปบริจาคเพื่อแก้เคล็ด รวมถึงเสริมความสำเร็จทั้งเรื่องการงานและการเงิน

::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::