5 เครื่องนวดผ่อนคลาย ไม่ต้องง้อสปา
2020-08-21 11:33:57

BEMSG_PC_01.jpg

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบนั่งทำงานนานๆ หรือทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ จนอาจทำให้อาการออฟฟิศซินโดรมมาเยือนโดยไม่รู้ตัว วันนี้ JOY เลยมาแนะนำเครื่องนวดช่วยผ่อนคลายอาการเมื่อยล้าจากการทำงาน ที่ไม่ว่าจะใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับคนใกล้ตัว ก็รับรองว่าถูกใจแบบไม่ต้องไปสปากันเลย

BEMSG_PC_02e.jpg

เครื่องนวดคอ Xiaomi Jeeback G2

เครื่องนวดคอดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย กระชับรับกับต้นคอ ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยี TENS ที่ให้ความถี่ต่ำเสมือนนวดด้วยมือเปล่า พร้อมระบบเซนเซอร์ปล่อยความร้อน ที่ช่วยให้ความปลอดภัยได้มากกว่า อีกทั้งยังมาพร้อมโหมดประคบร้อนช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย บอกเลยว่าตัวนี้คุณสมบัติเริ่ด เหมาะกับชาวออฟฟิศเป็นที่สุด 

ราคาประมาณ 1,200-1,400 บาท*
*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BEMSG_PC_03.jpg

เครื่องนวดตา Xiaomi Momoda

เมื่อดวงตาของเราถูกใช้งานทุกวัน ย่อมเกิดการเหนื่อยล้า เครื่องนวดตา Xiaomi Momoda ช่วยให้คุณผ่อนคลายดวงตาได้ง่ายๆ เพียงแค่นำมาสวมและกดปุ่มเริ่มทำงาน ตัวเครื่องรูปทรงคล้ายแว่น VR สามารถปรับความกว้างตามรูปหน้าได้ตามต้องการ ส่วนวัสดุที่สัมผัสรอบดวงตาทำจากซิลิโคน อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง นอกจากนี้ ยังมีระบบประคบร้อนด้วยอุณหภูมิคงที่ 40 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ดีที่สุดในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดรอบดวงตา ให้คุณรู้สึกสบายอย่างแท้จริง

ราคาประมาณ 1,500-1,800 บาท*
*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BEMSG_PC_04.jpg

เครื่องนวดเท้า Xiaomi LERAVAN

ไอเทมสำหรับสาวๆ ที่ต้องใส่ส้นสูงเป็นประจำ เครื่องนวดเท้า Xiaomi LERAVAN ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยเท้า โดยใช้เทคนิคในการนวดแบบผสมผสาน หัวเจลนวดใต้ฝ่าเท้าแบบ 3 มิติได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สัมผัสที่นุ่ม ผ่อนคลายและสบายเท้า ตัวเครื่องมีถุงลมไดนามิกที่ทำงานเป็นจังหวะ ช่วยกระตุ้นและช่วยปรับการทำงานของร่างกาย นอกจากนี้ ยังมีระบบการนวดแบบประคบร้อนอีกด้วย

ราคาประมาณ 2,500-2,900 บาท*
*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BEMSG_PC_05.jpg

เครื่องนวดเข่าไร้สาย BENBO

ปัญหาข้อเข่าเสื่อมพบได้บ่อยในผู้สูงอายุ การทานแคลเซียมช่วยบำรุงข้อเข่าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จึงขอแนะนำตัวช่วยจาก BENBO เครื่องนวดเข่าที่ใช้ระบบการทำงานแบบสั่นสะเทือน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด มาพร้อมปุ่มกดใช้งานทั้งด้านหน้าและด้านข้าง รวมทั้งมีระบบดูแลความปลอดภัยต่อสุขภาพโดยเครื่องจะปิดอัตโนมัติเมื่อนวดครบ 15 นาที ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ไร้สาย ใช้งานง่าย หากใครกำลังมองหาของขวัญให้คนที่เรารัก เครื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท*
*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BEMSG_PC_06.jpg

หมอนนวดอเนกประสงค์ BENBO

ตัวช่วยชิ้นสุดท้าย สำหรับเหล่ามนุษย์ออฟฟิศขอแนะนำ หมอนนวดอเนกประสงค์ BENBO ตัวหมอนออกแบบเป็นเส้นโค้งรองรับตามสรีระบริเวณไหล่ คอ และหลัง มาพร้อมระบบการนวด 3 มิติและหัวนวดซิลิโคน ช่วยผ่อนคลายอาการเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี มีโหมดนวด 3 แบบ ได้แก่

  • โหมดอ่อนโยนสำหรับผู้สูงอายุ
  • โหมดนวดสะดวกสบายสำหรับผู้หญิง
  • โหมดแรงกดสำหรับผู้ชาย

เรียกได้ว่าชิ้นเดียวใช้กันได้ทั้งครอบครัว แถมยังพกไปนวดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ที่ทำงาน หรือขณะขับรถก็ตาม

ราคาประมาณ 700-900 บาท*
*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

อย่างไรก็ตาม ไอเทมที่ JOY แนะนำเป็นเพียงตัวช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานเท่านั้น วิธีการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด คือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ออกกำลังกายเป็นประจำ และควรลุกหรือขยับร่างกายทุกๆ 25-30 นาทีระหว่างการทำงานในแต่ละวันเพื่อให้ร่างกายได้ปรับเปลี่ยนท่าทาง ช่วยลดโอกาสการเกิดออฟฟิศซินโดรม

::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้านำเข้า ::::::::::::::::::::::::