รวม 5 อันดับ ลำโพงสุดอินเทรนด์ ดีไซน์เฉียบ!
2020-07-17 10:43:18

BSPK_PC_01.jpg

สำหรับคนที่รักในเสียงดนตรี การมีลำโพงดีๆ สักตัวไว้ใช้งาน คงช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้ไม่น้อย แต่ปัจจุบันในตลาดมีลำโพงบลูทูธหลายแบรนด์ อีกทั้งแต่ละรุ่นยังมีจุดเด่น แตกต่างกัน ทำเอาหลายคนรู้สึกลังเล ไม่รู้จะซื้อแบรนด์ไหนดี JOY เลยรวบรวมลำโพงบลูทูธขายดีจาก 5 แบรนด์ดัง มาให้เลือกกันได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แต่ละคนชื่นชอบ

BSPK_PC_02e.jpg

Harman Kardon SoundSticks III

หากใครเป็นสาวก Apple คงคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าลำโพงใสตัวนี้เป็นอย่างดี นอกจากดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา สามารถมองเห็นทะลุถึงด้านใน ลำโพงยังให้พลังเสียงที่ใส แนวเสียงเน้นไปทางเสียงสูงที่มีความชัดเจน และส่งพลังเบสออกมาได้อย่างลงตัว เหมาะทั้งวางไว้หน้าคอมพิวเตอร์หรือในห้องนั่งเล่น ที่ใครเห็นเป็นต้องเอ่ยปากชมแน่นอน

ราคาประมาณ 4,000-7,000 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BSPK_PC_03e.jpg

B&O Beoplay A2 Active Bluetooth Speaker

Bang & Olufsen หรือ B&O แบรนด์ไฮเอนด์ผู้ผลิต Beoplay A2 Active ลำโพงบลูทูธยอดฮิต ที่คุณภาพไม่เล็กตามขนาด เสียงใส เบสกลางแน่นชัด ตัวลำโพงเล็กกะทัดรัด เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth และผ่านสาย AUX 3.5 มม. สะดวกสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ หากใครกำลังมองหาลำโพงบลูทูธแบบพกพาดีๆ รับรองรุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ราคาประมาณ 4,000-5,000 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BSPK_PC_04e.jpg

Marshall Acton II Bluetooth Speaker 

มาต่อกันที่ลำโพงบลูทูธแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Marshall Action II ลำโพงตั้งโต๊ะที่มาในดีไซน์เรียบหรู ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ต้องเสียบสายไฟใช้งานเท่านั้น จุดเด่น คือ สามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบสั่งการด้วยเสียง เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง และปรับแต่งระดับเสียงเองได้ตามต้องการ จึงทำให้หลายคนตกหลุมรักลำโพงตัวนี้ได้ไม่ยาก

ราคาประมาณ 8,000-9,000 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BSPK_PC_05e.jpg

JBL Flip 5 Portable Waterproof Speaker 

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่สุด ต้องยกให้ JBL ล่าสุด Flip 5 ตัวนี้ได้อัปเกรดไดร์เวอร์เป็นแบบ Racetrack Driver มีกำลังขับโดยรวมมากถึง 20 วัตต์ ให้รายละเอียดเสียงได้ครบถ้วนมากขึ้น อย่างไรก็ตาม รุ่นนี้จะตัดในส่วนของไมโครโฟนออก จึงทำให้ไม่สามารถใช้คุยโทรศัพท์ได้เหมือนรุ่นก่อน ตัวลำโพงกันน้ำระดับ IPX7 เรียกได้ว่ามีตัวนี้ ไม่ว่ากิจกรรมไหน เสียงเพลงก็ตามคุณไปได้ทุกที่ 

ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

BSPK_PC_06e.jpg

Xiaomi Youpin LOFREE Poison Bluetooth Wireless 

เอาใจสาวกคนชอบลำโพงไซส์มินิ ลำโพง LOFREE โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบคลาสสิกย้อนยุค ที่มาพร้อมหูหิ้วแบบหนัง ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก จุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่ง คือ นอกจากจะเป็นลำโพงบลูทูธแล้ว ยังมีวิทยุในตัวด้วย แบตเตอรี่เป็นแบบ Li-ion ใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ไม่ว่าจะตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานหรือพกพาไปไหนก็สะดวกสบายสุดๆ

ราคาประมาณ 2,500-3,500 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

ลำโพงแต่ละแบรนด์ได้รับการออกแบบมา เพื่อตอบโจทย์วัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อลำโพง นอกจากจะเป็นเรื่องของคุณภาพเสียงแล้ว จึงต้องคำนึงถึงเรื่องของลักษณะการใช้งาน รวมถึงเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียต่างๆ เพื่อที่จะได้ลำโพงที่ถูกใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตนเองที่สุด

::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้านำเข้า ::::::::::::::::::::::::