JOY iBeauty แต่งหน้าสวย แค่ปลายนิ้ว
2020-07-15 10:31:01

JOY iBeauty ฟีเจอร์แต่งหน้าเสมือนจริงของ JD CENTRAL

การลองใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าตามเคาน์เตอร์เครื่องสำอางต่างๆ ในเวลานี้ อาจทำให้หลายคนต้องรู้สึกกังวล เนื่องจากการระบาดของโรค COVID-19 เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสและแก้ปัญหาที่เป็นอุปสรรคความสวย JOY พาไปรู้จักกับฟีเจอร์สุดล้ำของแอป JD CENTRAL ที่ให้สาวๆ ทดลองใช้เครื่องสำอาง พร้อมสั่งซื้อและรอรับสินค้าอยู่บ้านแบบชิลๆ

JOYiBEAUTY_PC_04.jpg 

เมคอัพเป๊ะ แถมไม่เสี่ยงด้วย JOY iBeauty

เทคโนโลยี AR ที่ผสมผสานโลกความเป็นจริงกับโลกเสมือนเข้าไว้ด้วยกัน เป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดสำหรับสาวๆ ที่ต้องการช้อปเครื่องสำอาง แต่ไม่อยากออกไปเผชิญความเสี่ยงข้างนอก โดย JOY iBeauty ให้ผู้ใช้ลองใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านกล้องหน้าของสมาร์ทโฟน เมื่อได้ลุคที่ถูกใจแล้ว ก็สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ เพื่อแชร์ต่อให้เพื่อนช่วยคอมเมนต์ได้ ช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลาในการเดินทาง อีกทั้ง ยังปลอดภัยสุดๆ 

JOYiBEAUTY_PC_02.jpg

JOY iBeauty ให้สาวๆ ลองแต่งเติมสีสันได้ทั่วทั้งใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เมคอัพทั้งหมด 7 แบบ ประกอบด้วย 

  • ลิปสติก - ใช้ตกแต่งริมฝีปากให้ดูสวยมีเสน่ห์
  • บลัชออน - ใช้ปัดแก้มให้ดูหวานอมชมพู มีเลือดฝาด
  • ที่เขียนคิ้ว - ใช้วาดหรือเติมทรงคิ้วให้ทรงหน้าดูสวยคม
  • อายแชโดว์ - ใช้ปัดทาบนเปลือกตาให้ดวงตาดูโดดเด่น
  • อายไลเนอร์ - ใช้วาดขอบตาเพื่อสร้างมิติให้ดวงตา
  • มาสคาร่า - ใช้ปัดขนตาให้ดูสวยเด้ง
  • รองพื้น - ใช้ลงทั่วใบหน้าให้ผิวเรียบเนียน

JOYiBEAUTY_PC_03.jpg

วิธีใช้งาน

สำหรับการใช้งานนั้นง่ายมากๆ เพียงแค่แตะที่ปุ่ม JOY iBeauty ตรงบริเวณรูปสินค้าที่ท่านเลือก เท่านี้เครื่องสำอางชิ้นนั้นก็จะแสดงผลซ้อนทับใบหน้าจริงผ่านจอสมาร์ทโฟนโดยอัตโนมัติทันที นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกเครื่องสำอางอื่นๆ มาลองใช้พร้อมกันได้อีกด้วย เพียงแต่รองรับเฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมเท่านั้น และผู้ใช้จะต้องอัปเดตแอป JD CENTRAL เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด จึงจะสามารถเปิดใช้งานได้

เพียงใช้ JOY iBeauty อยากแต่งหน้าสไตล์สวยน่ารักแบบสาวเอเชีย หรือสวยคมแบบสาวยุโรป ก็สามารถทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว ที่สำคัญยังปลอดภัย 100% เพราะผิวจริงไม่ต้องสัมผัสกับเครื่องสำอางโดยตรง เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่ไม่อยากหยุดสวยในยุคโรคระบาดแบบนี้ที่สุด

::::::::::::::::::::::: อยากหน้าปังสวยเป๊ะ ช้อปที่นี่ ::::::::::::::::::::::::