สมาร์ทวอทช์แห่งปี ดีที่สุดสำหรับทุกสาย
2020-07-10 10:38:32

SMW_PC_01.jpg

สมาร์ทโฟนกับสมาร์ทวอทช์เปรียบเสมือนช้อนส้อม ที่แยกออกจากกันไม่ได้ ยิ่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในสมัยนี้ ทำให้นาฬิกาข้อมือทำอะไรได้หลายอย่างกว่าแค่การบอกเวลา เพื่อให้เพื่อนๆ ได้สมาร์ทวอทช์ที่ตรงตามต้องการ JOY ขอแนะนำ 5 สมาร์ทวอทช์ที่นักรีวิวยกนิ้วให้ว่า ดีที่สุดในแต่ละสาย จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกัน

SMW_PC_02.jpg

Apple Watch Series 5 ครบเครื่องที่สุด

บรรดานักรีวิวยกให้ Apple Watch Series 5 เป็นสมาร์ทวอทช์ ที่ใกล้เคียงกับคำว่า “สมบูรณ์แบบที่สุด” ในเวลานี้ ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมกับลูกเล่นอย่าง ระบบโทรออก รับสาย ส่งข้อความในตัว และฟีเจอร์กระตุ้นให้ผู้สวมใส่มีสุขภาพดีทุกวัน ด้วยการปิดวงแหวนกิจกรรม (Activity Rings) ให้ครบทั้ง 3 วง ทำให้กลายเป็นนาฬิกาข้อมือ ที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คน

SMW_PC_03.jpg

Amazfit GTS ประหยัด คุ้มสุด 

คนงบน้อย ฟังทางนี้! Amazfit GTS สมาร์ทวอทช์ที่มาในราคาไม่ถึง 4,000 บาท ฟีเจอร์แน่น แถมหน้าตายังละม้ายคล้ายคลึงกับ Apple Watch จุดเด่น คือ มีระบบ GPS ที่แม่นยำ กันน้ำลึกได้ 50 เมตร แบตเตอรี่ทน อยู่ได้เป็นอาทิตย์ แม้เปิดใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ต่อเนื่อง และมีระบบวัดคุณภาพการนอนหลับ พร้อมกราฟแสดงข้อมูลอย่างละเอียด

SMW_PC_04.jpg

Samsung Galaxy Watch Active 2 เหมาะสุดสำหรับชาวแอนดรอยด์

สำหรับสาวกแอนดรอยด์ที่ยังลังเล Samsung Galaxy Watch Active 2 มีให้เลือก 2 ขนาด ใส่ได้ทั้งชายหญิง ตัวนาฬิกามีฟีเจอร์ต่างๆ ครบ แถมมีระบบ GPS และ สามารถเล่นเพลงจาก Spotify แบบออฟไลน์ได้ ส่วนความอึดของแบตเตอรี่ถือว่า ใกล้เคียงกับ Apple Watch ใช้งานได้นานสูงสุด 2 วัน 

SMW_PC_05.jpg

Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.34 นิ้ว น้ำหนักเบา ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ นาฬิกามีฟีเจอร์ครบถ้วน แต่ไม่มี GPS ทำให้เวลาวิ่งหรือปั่นจักรยาน ต้องพกโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย ทั้งนี้ ระบบวัดคุณภาพการนอนหลับ ตอบโจทย์สายสุขภาพสุดๆ เพราะมีเซนเซอร์ SpO2 ช่วยวัดระดับออกซิเจนในเลือดตลอดคืน รวมทั้งรองรับระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ Alexa ของ Amazon ด้วย

SMW_PC_06.jpg

Garmin Vivoactive 4 เพื่อสายฟิตแอนด์เฟิร์มโดยเฉพาะ

เต็งหนึ่งของสายออกกำลังกาย จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Garmin Vivoactive 4 ตัวนี้ ที่สามารถบันทึกทุกการเคลื่อนไหวจากกิจกรรมต่างๆ ได้กว่า 20 รายการ นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว ช่วยฝึกซ้อมผ่านภาพแอนิเมชั่นได้ด้วย นาฬิกามีระบบแจ้งเตือนข้อความ ฟังเพลงผ่านหูฟังบลูทูธ และติดตามสถานะสุขภาพด้านต่าง ๆ ครบถ้วน

SMW_PC_07.jpg

นี่คือ 5 สมาร์ทวอทช์ที่คัดสรรมา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในรูปแบบต่างๆ อยากได้ตัวไหน มาใช้คู่กับสมาร์ทโฟน ก็เลือกกันตามความชอบ แต่อย่าลืมดูงบในกระเป๋ากันด้วยนะ

::::::::::::::::::::::: ช้อปสมาร์ทวอทช์ ราคาโดนใจ ::::::::::::::::::::::::

อ้างอิง