ชวนช้อปสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มาตรฐานระดับสากล
2020-06-26 10:25:09

JDCOTOP_PC_01.jpg

ปัจจุบันสินค้าแบรนด์ไทยหลายๆ แบรนด์เริ่มเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก ส่งผลให้บ้านเรามีการผลักดันและพัฒนาสินค้าท้องถิ่น (OTOP) ให้เป็นมาตรฐานสากลมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งอำนวยความสะดวก ด้วยการนำผลิตภัณฑ์มาวางขายบนแพลตฟอร์มแบบออนไลน์ JOY ขอหยิบเอาสินค้าโอทอปที่น่าสนใจบน JD CENTRAL มาแนะนำ ให้รู้กันไปว่า ฝีมือคนไทย ไม่ว่าชาติไหนก็ถูกใจ

JDCOTOP_PC_02.jpg

Moddii ขนมไทยเมืองเพชร

หนึ่งในสินค้าโอทอปขายดีอย่าง ขนมไทย ขนมหม้อแกง และขนมผิง ร้าน Moddii ส่งตรงจากเพชรบุรี ความน่าสนใจอยู่ที่การครีเอตขนมไทยไซส์พอดีคำ ในบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย โดยใช้วิธีตามหลักวิทยาศาสตร์เข้าช่วย ทำให้สามารถเก็บรักษาขนมได้นานถึง 1 ปี

JDCOTOP_PC_03.jpg

มะม่วงอบแห้ง Madame Mango

ผลไม้แปรรูปก็เป็นอาหารอีกชนิด ที่ได้รับความสนใจมากไม่แพ้กัน มะม่วงน้ำดอกไม้อบแห้ง ที่ไม่มีน้ำตาล (Sugar Free) ของมาดามแมงโก้ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ 

JDCOTOP_PC_04.jpg

เครื่องประดับ Avalon : Jewelry

เพชร พลอย ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ร้าน Avalon สร้างสรรค์เครื่องประดับจากรัตนชาติ อาทิ ต่างหูไพลิน แหวนบุษราคัม ออกมาได้อย่างสวยงาม และมีเอกลักษณ์ความเป็นไทย จนเรียกได้ว่า ใครเห็น ก็ต้องอยากเป็นเจ้าของ

JDCOTOP_PC_05.jpg

กระจูดวรรธณา

งานสานร่วมสมัยจากนครศรีธรรมราช มีกระเป๋าสานให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สินค้าโดดเด่นด้วยการเน้นทำมือ และคงเอกลักษณ์ของภูมิปัญญาไทย

JDCOTOP_PC_06.jpg

ของใช้และของตกแต่งจากร้าน Malailux

การผสมผสานระหว่างสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์ 'โฮมสปา' ของ มาลัยลักษณ์ที่มีทั้ง ก้านหอมกระจายกลิ่น แฮนด์ครีม สบู่ โดยเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ อาทิสมุนไพรไทย ผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมด้วยดีไซน์สินค้า และแพ็กเกจที่มีความโดดเด่นเน้นความเป็นไทย

JDCOTOP_PC_07.jpg

นอกจากร้านที่ JOY หยิบมาแนะนำ ยังมีสินค้าท้องถิ่นจากอีกหลายร้านที่น่าสนใจ และสามารถเข้ามาช้อปผ่าน JD CENTRAL ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กรกฏาคม 2563 ซึ่งบอกได้เลยว่า สินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมแพ็กเกจที่ทันสมัย ทั้งยังดูดีมีมาตรฐาน พร้อมที่จะนำไปแข่งขันกับสินค้าอื่นๆ ในตลาดโลกได้เลยทีเดียว

::::::::::::::::::::::: JOY ชวนช้อป OTOP ไทย ::::::::::::::::::::::::