รวมลิปสติกติดทน สวยได้ แม้ต้องใส่หน้ากากอนามัย
2020-06-24 10:28:24

CVLIPSTICKS_PC_01.jpg

แม้สถานการณ์โรคระบาดเริ่มคลี่คลาย แต่หน้ากากอนามัยยังคงจำเป็นสำหรับสาวๆ ในเวลาที่ต้องออกไปทำงานหรือพบปะผู้คน ใครจะรู้ว่า การทาลิปก่อนใส่มาสก์กลับทำให้หลายคนเสียเซลฟ์มานักต่อนัก ครั้นจะไม่ทาก็กลัวจะโดนทักว่าป่วย เพื่อช่วยแก้ปัญหากวนใจของสาวๆ JOY รวบรวมเอาลิปสติกที่ทาแล้วติดปาก แต่ไม่ติดมาสก์มาฝาก

CVLIPSTICKS_PC_03.jpg

Maybelline Superstay Matte Ink Liquid Lipstick 

ติดนาน ติดทน ต้องตัวนี้เลย ลิปแมตต์เนื้อลิควิดจาก Maybelline ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ “Kiss Proof จูบไม่หลุด” ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง เนื้อลิปสติกบางเบา ไม่หนักปาก เนื้อสีสด มาพร้อมแปรงจุ่มทรงไดมอนด์หัวเรียวแหลมที่เข้าถึงมุมปากได้ง่าย ช่วยให้ไม่เลอะขอบปาก

CVLIPSTICKS_PC_04.jpg

L'ORÉAL PARIS Infallible Ultra Matte Les Macarons

ลิปจุ่มเนื้อแมตต์ ที่มีพิกเมนต์สดชัด สีเข้ม ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ให้เนื้อสัมผัสที่เบาสบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องกังวลว่าริมฝีปากจะลอกหรือแห้ง มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานยั่วยวนใจ มีให้เลือกถึง 9 เฉดสีโทนชมพู ที่เข้าได้กับสาวๆ ทุกสีผิว

CVLIPSTICKS_PC_05.jpg

Lime Crime Velvetines Matte Liquid Lipsticks 

ลิปสติกยอดฮิต ที่มาในรูปแบบเนื้อลิควิด โทนสีส่วนใหญ่จะเน้นไปทางโทนนู้ด ตัวลิปสีสวยแน่น ติดทนนาน และเมื่อเนื้อลิปเริ่มเซตตัว จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูแมตต์และดูนุ่มราวกับเนื้อผ้ากำมะหยี่ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ต้องมี

CVLIPSTICKS_PC_06.jpg

Peripera Ink Velvet

เอาใจสาวสายเกาหลีด้วยลิปสติกจาก Peripera ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ที่ให้สัมผัสนุ่มนวล บางเบา ทาแล้วไม่หนักปาก นอกจากสีสันที่สดใสแล้ว ตัวลิปยังมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดธรรมชาติและวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม และมีสุขภาพดี

CVLIPSTICKS_PC_07.jpg

3CE Soft Lip Lacquer 

ลิปสติกเนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย พิกเมนต์เข้ม เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนนาน ไม่ต้องเติมบ่อยระหว่างวัน ทาครั้งเดียวช่วยกลบสีปากได้เนียนสนิท พร้อมเนรมิตให้ริมฝีปากของคุณดูสวยโดดเด่นอย่างสาวเกาหลี

CVLIPSTICKS_PC_02.jpg

เป็นอย่างไรบ้างกับลิปสติกที่ JOY นำมาฝาก รับรองเลยว่า เพื่อนสาวทุกคนจะมีสีปากสวยทน ไม่เลอะติดมาสก์แน่นอน สำหรับใครที่ปากแห้ง ก็อย่าลืมลงลิปบาล์มก่อนทาลิปสติกทุกครั้ง ริมฝีปากจะได้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกหรือลอกเป็นขุย เพียงเท่านี้ก็สวยมั่นใจ แม้ต้องใส่หน้ากากก็ไม่หวั่น

::::::::::::::::::::::: ช้อปบิวตี้ สวยสุดคุ้ม ::::::::::::::::::::::::