สาวก LINE FRIENDS ห้ามพลาด! เครื่องครัวสุดคิวต์ ไม่มีไม่ได้แล้ว
2020-06-19 00:53:47

LFKCHW_PC_01.jpg

สาวกไลน์เฟรนด์มาทางนี้ Joyoung (九阳) แบรนด์ดังแดนมังกร จับมือกับ LINE FRIENDS จัดทำเครื่องครัวคอลเลกชั่นพิเศษ เอาใจสาวกคนรัก น้องบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ เหล่าการ์ตูนคาแรกเตอร์สุดฮิต มาให้เลือกช้อปได้ตามใจชอบ นอกจากลายจะน่ารักขั้นสุดแล้ว สินค้ายังมีคุณภาพดีและใช้งานได้จริงอีกด้วย จะคิวต์ถูกใจบรรดาสาวกแค่ไหน ตาม JOY มาเลย 

LFKCHW_PC_02.jpg

Joyoung หม้อต้มมัลติฟังก์ชั่น รุ่น K12-D603

อิ่มอร่อยไปกับหม้อต้มมัลติฟังก์ชั่นสุดคิวต์ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ทำได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะต้ม นึ่ง อุ่น หรือทำเมนูยอดฮิตอย่างชาบู ตัวหม้อปรับความร้อนได้ 3 ระดับ และมีถาดสำหรับนึ่งแยกมาอีกชั้น สะดวกครบครันสุดๆ ส่วนฝาหม้อออกแบบมาให้มีช่องสำหรับวางมือถือ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับซีรีส์เรื่องโปรดได้ไม่มีสะดุด สินค้ามีให้เลือก 2 ลาย ทั้งลายน้องแซลลี่สีเหลืองสดใส และลายน้องบราวน์สีน้ำตาลสุดน่ารัก ชอบตัวไหน จัดตัวนั้น หรือจะจัดทั้งคู่ ก็ไม่ว่ากัน

ราคาประมาณ 600-800 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

LFKCHW_PC_03.jpg

Joyoung เครื่องทำแซนด์วิช รุ่น JK1312-K72

สร้างสรรค์เมนูมื้อเช้าด้วยเครื่องทำแซนด์วิชลายหมีบราวน์สุดน่ารัก คุณสมบัติของเจ้าเครื่องนี้ไม่ได้ทำได้แค่แซนด์วิช แต่ยังทำวาฟเฟิลได้อีกด้วย หากใครอยากทานไข่ดาวหรือแฮม ก็สามารถทอดในถาดได้เลย ไม่ต้องตั้งกระทะให้วุ่นวาย ใช้งานง่ายเพียงแค่หมุนตั้งเวลาตามที่ต้องการ ตัวถาดเคลือบสารกันติด  และสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ ใต้เครื่องมีฐานกันลื่นและที่ม้วนเก็บสาย ถ้าใครเป็นสาวกแซลลี่ ก็มีลายนี้ให้เลือกเหมือนกันนะ

ราคาประมาณ 1,200-1,400 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

LFKCHW_PC_04.jpg

Joyoung กาต้มน้ำเพื่อสุขภาพ รุ่น K15-D72

กาต้มน้ำเพื่อสุขภาพที่โดดเด่นด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ จุน้ำได้ 0.8 ลิตร ตัวกาทำจากแก้วทนความร้อนสูง ขณะที่ตัวเครื่องทำจากเหล็กกล้าไร้สนิม กระจายความร้อนได้ดี มาพร้อมหน้าจอ LED แสดงอุณหภูมิ สามารถใช้ต้มน้ำหรือชงชาได้หลากหลาย ทั้งชาจีน ชาดอกไม้ และชาสมุนไพร ต้มไว้สำหรับจิบผ่อนคลายยามบ่ายก็ดีไม่น้อย มีให้เลือกทั้งลายหมีบราวน์และกระต่ายโคนี่ เวลาเปิดฝากาออกแล้ว เหมือนได้ทักทายกับตัวการ์ตูน น่ารักไม่เบา

ราคาประมาณ 1,200-1,400 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

LFKCHW_PC_05.jpg

Joyoung แก้วกาแฟแบบอุ่นร้อนในตัว รุ่น Tea813-A3

หอมกรุ่นไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยแก้วกาแฟแบบอุ่นร้อนในตัว ดีไซน์น่ารักที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ อุ่นร้อนง่ายเพียงแค่เสียบสาย USB เข้ากับถาดรองแก้ว เท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มอุณหภูมิ 55 องศา ที่ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป ตัวแก้วมี 3 ลายให้เลือก ทั้งบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ ใครจะซื้อเป็นของขวัญหรือซื้อใช้เอง แนะนำเลยถูกใจแน่นอน 

ราคาประมาณ 500- 600 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

LFKCHW_PC_06.jpg

Joyoung เตาอบมัลติฟังก์ชั่น รุ่น KX12-J8 

หากใครกำลังมองหาเตาอบดีๆ ราคาสวยๆ สักเครื่อง แนะนำตัวนี้เลย เตาอบมัลติฟังก์ชั่น ลายน้องกระต่ายโคนี่สีขาวสุดน่ารัก ดีไซน์สไตล์มินิมอล ความจุขนาด 12 ลิตร ไม่ว่าจะอบขนมปัง ขนมเค้ก คุกกี้ หรือเมนูของคาวอย่างพิซซ่า ไก่ย่าง ก็ทำได้ในเครื่องเดียว สามารถปรับระดับความร้อนได้ถึง 200 องศา และตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที ตอบโจทย์สายขนมเป็นที่สุด 

ราคาประมาณ 2,000- 2,400 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วง

นอกจากคอลเลกชั่น LINE FRIENDS แล้ว Joyoung ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้เพื่อนๆ มาช้อปกันได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลือง ซึ่งเป็นสินค้าขึ้นชื่อของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ ทั้งน่ารัก ทั้งจัดเต็มเรื่องคุณภาพและราคาขนาดนี้ เป็นใครจะอดใจไหว

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้านำเข้า ::::::::::::::::::::::::