ส่อง 5 ตัวช่วย ให้คุณสวยปัง
2020-05-29 02:24:55

BTGDG_PC_01.jpg

เมื่อสถานการณ์ COVID-19 เริ่มคลี่คลาย สาวๆ หลายคนก็กลับมาปฏิวัติตัวเองเพื่อความงามกันมากขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนกลับไปทำงาน หลังจากที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวขณะ Work From Home กันมาพักใหญ่ แต่การจะไปใช้บริการตามร้านคลินิกเสริมสวยในเวลานี้ อาจยังทำให้รู้สึกไม่สบายใจ JOY จึงขอแนะนำ 5 อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าและเส้นผมจาก Wellskins แบรนด์น้องใหม่ในเครือ Xiaomi ที่จะช่วยให้สาวๆ สวยได้ราวกับมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลใกล้ๆ

BTGDG_PC_02.jpg

เครื่องนวดหน้าอเนกประสงค์ Wellskins WX-BJ819

อุปกรณ์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบอกลารอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัย ตัวเครื่องมาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำช่วยคืนความอ่อนเยาว์และช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้น มีโหมด Soothing กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดด้วยแรงสั่นเบาๆ ช่วยผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้า และโหมด Heated ส่งความร้อน 45 องศาและแรงสั่นที่มากขึ้น เพื่อช่วยให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา นอกจากนี้ สามารถใช้ร่วมกับครีมบำรุงคู่ใจ เพื่อฟื้นฟูผิวหน้าแบบคูณสองได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบจบในเครื่องเดียวจริงๆ 

ราคาประมาณ 1,450-1,550 บาท* 

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

BTGDG_PC_03.jpg

เครื่องกำจัดสิวเสี้ยนสุญญากาศ Wellskins WX-HT100

สิวเสี้ยนอีกหนึ่งปัญหาใหญ่กวนใจสาวๆ ไม่จบไม่สิ้น โดยเฉพาะสิวเสี้ยนที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถบีบได้ด้วยมือเปล่า แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยเครื่องดูดกำจัดสิวเสี้ยนแบบสุญญากาศ ที่มีความสามารถในการขจัดสิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เจ็บ และไม่ทำร้ายผิวให้เกิดเป็นรอยแดง นวัตกรรมใหม่ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยถนอมผิวให้สาวๆ มีหน้าเนียนใส สวยได้อย่างมั่นใจ

ราคาประมาณ 600-800 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

BTGDG_PC_04.jpg

เครื่องหวีผมขนาดพกพา Wellskins WX-FT09

จบปัญหาเรื่องผิวหน้าไปแล้ว มาต่อกันด้วยเรื่องเส้นผม ไม่ว่าผมตรง ผมลอน หรือผมทรงไหนก็เอาอยู่ ด้วยเครื่องหวีผมไฟฟ้าขนาดพกพาแบบมัลติฟังก์ชั่น 4 in 1 ตั้งแต่การหวี เป่าแห้ง ม้วน และจัดแต่งทรงผม เจ้าเครื่องนี้ยังมีเทคโนโลยีปล่อยประจุลบ ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลเส้นผมไม่ให้แห้งเสียและไม่พันกันอีกด้วย อยากมีผมสวยและสุขภาพดี ไม่มีเครื่องนี้ไม่ได้แล้ว

ราคาประมาณ 900-1,200 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

BTGDG_PC_05.jpg

หวีป้องกันไฟฟ้าสถิต Wellskins WX-FZ200

หมดปัญหาเรื่องผมชี้ฟูและพันกันด้วยหวีป้องกันไฟฟ้าสถิต ตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา จับถนัดมือ มาพร้อมเทคโนโลยีสร้างไอออนลบ ที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ป้องกันไฟฟ้าสถิต และช่วยให้ผมสวยตรงเงางาม เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แนะนำให้สาวๆ พกติดกระเป๋าไว้ รับรองได้เลยว่าจะลืมหวีธรรมดาอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ 700-900 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

BTGDG_PC_06.jpg

เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า Wellskins TM01

หน้าเป๊ะผมปังกันไปแล้ว มาถึงตัวช่วยสุดท้ายที่จะทำให้ผิวของคุณสวยเรียบเนียนกว่าใคร ด้วยเครื่องกำจัดขนไฟฟ้าที่สามารถโกนขนตามส่วนต่างๆ ได้ทั่วร่างกาย ตัวเครื่องมีรูปทรงสวยงาม ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันการทำร้ายผิว 3 เท่า ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว รวมถึงใช้ความถี่สูงในการโกน ช่วยให้คุณสาวๆ มีผิวสวย เรียบเนียนโดยไม่ต้องพึ่งคลินิกความงามหรือการแว็กซ์ขนแบบเก่าที่แสนทรมานอีกเลย 

ราคาประมาณ 400-600 บาท*

*ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วง

นอกจากไอเทมที่ JOY แนะนำไป อีกสิ่งสำคัญสำหรับการดูแลตัวเองให้สวยปังก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ และไม่เครียด เพียงเท่านี้ JOY รับรองได้เลยว่า สาวๆ ทุกคนจะสวยเลิศทั้งภายนอกและภายในอย่างแน่นอน

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้านำเข้า ::::::::::::::::::::::::