5 ไอเทมต้องมี อยู่บ้านแฮปปี้ ไม่มีเฉา
2020-04-10 07:03:46

GGSB_PC_01.jpg

การใช้ชีวิตแบบ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ที่ต้องทำงานที่บ้านและติดตามข่าวสารทุกวัน  อาจทำให้หลายคนเริ่มรู้สึกเบื่อและเกิดความเครียดสะสม ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องหากิจกรรมทำเพื่อช่วยผ่อนคลาย รวมถึงมีตัวช่วยที่จะทำให้คุณอยู่บ้านได้อย่างแฮปปี้ วันนี้ JOY เลยขอแนะนำสินค้านำเข้าที่จะทำให้เพื่อนๆ ไม่เฉาขณะอยู่บ้านอีกต่อไป จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

GGSB_PC_02.jpg

Xiaomi Mijia Walking Pad C1 ลู่เดินไฟฟ้าอัจฉริยะ

เริ่มต้นกันด้วยลู่เดินไฟฟ้าของ Xiaomi ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโลหะแข็งแรง น้ำหนักเบา ถูกออกแบบมาให้พับเก็บได้ จึงช่วยให้ประหยัดพื้นที่และสามารถวางในพื้นที่จำกัดได้สบายๆ สินค้ามาพร้อมรีโมทคอนโทรลสำหรับควบคุมการทำงาน หรือจะเลือกเชื่อมต่อการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Home ก็ได้ ลู่เดินสามารถปรับความเร็วได้ 12 ระดับ ตั้งแต่ 0.5-6 กม./ชม. JOY รับรองได้เลยว่า เครื่องนี้จะช่วยให้การนับก้าวประจำวันของคุณไม่มีสะดุด อีกทั้งช่วยให้หุ่นของคุณฟิตแอนด์เฟิรม์ได้สบายอีกด้วย

ราคาประมาณ 10,000-11,000 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

GGSB_PC_03.jpg

Xiaomi SCISHARE Capsule Coffee Machine เครื่องชงกาแฟแคปซูล

ผ่อนคลายไปกับกาแฟแก้วโปรดด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมกับดีไซน์สีขาวเรียบหรูสไตล์เสียวหมี่ ตัวเครื่องผลิตแรงดันสกัด 19 บาร์เพื่อดึงกลิ่นและรสชาติของกาแฟออกมาให้หอมกลมกล่อม อีกทั้งยังตั้งค่าความเข้มข้นได้มากถึง 9 ระดับ เพื่อปรับแต่งรสชาติของกาแฟได้ตามต้องการ เครื่องใช้งานง่าย สะดวก สามารถชงกาแฟแก้วโปรดของคุณได้ภายใน 1 นาที มีเครื่องนี้ติดบ้าน รับรองว่าจะทำให้คุณลืมกาแฟที่อื่นไปได้เลย

ราคาประมาณ 2,700- 2,900 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

GGSB_PC_04.jpg

Nintendo Switch เกมคอนโซลยอดนิยมแห่งยุค

เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินชื่อเกม Animal Crossing: New Horizons กันมาบ้าง โดยเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จนทำให้เครื่อง Nintendo Switch กลายเป็นที่ต้องการสูง เจ้าเครื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะเล่นได้ทั้งแบบพกพา หรือจะนำมาเล่นผ่านทีวีก็ได้ ส่วนเกมก็มีทั้งแบบตลับเสียบใช้งานง่าย และแบบโหลดทางออนไลน์ให้คุณเล่นได้ก่อนใคร ตัวเครื่องมาพร้อม Joy-Con 2 ข้าง ที่สามารถถอดออกเพื่อแยกเล่นกับเพื่อนได้ หรือจะนำไปเชื่อมต่อกับ Ring Fit คอนโทรลเลอร์ทรงกลมสำหรับเล่นเกมแนวฟิตเนส เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเกมที่ครบเครื่อง ทั้งช่วยแก้เหงาและเรียกเหงื่อจากการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์แบบนี้ ไม่มีติดบ้าน ไม่ได้แล้ว

ราคาประมาณ 16,000- 20,000 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม 

GGSB_PC_05.jpg

Benbo Massage Chair เก้าอี้นวดไฟฟ้า 

ไอเทมผ่อนคลายตัวต่อไปคือ เก้าอี้ไฟฟ้านวดตัวของแบรนด์นำเข้าน้องใหม่อย่าง Benbo ด้วยรูปทรงภายนอกที่สวยงามคล้ายแคปซูล ช่วยยกระดับความหรูหราให้กับห้องของคุณ เก้าอี้มาพร้อมรีโมทคอนโทรลที่สามารถเลือกรูปแบบการนวดได้ถึง 20 โหมด พร้อมการปรับเอนนอนได้ 4 ระดับ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามจุดต่างๆ ของร่างกายได้ครบทุกส่วน และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์นวดผ่อนคลายที่บ้านรูปแบบใหม่ และเป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมชิ้นนี้ได้แล้ววันนี้

ราคาประมาณ 17,000- 19,000 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม 

GGSB_PC_06.jpg

Logitech MX Master 2S เมาส์ไร้สาย

มาถึงไอเทมที่ทำให้การทำงานที่บ้านของคุณคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม เมาส์ไร้สายรุ่น MX Master 2S ของแบรนด์ดัง Logitech ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเมาส์ของสายทำงาน เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่ดูหรูหราและน่าใช้งานแล้ว ยังโดดเด่นด้วยช่องวางนิ้วโป้งขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับ Thumb Wheel สำหรับใช้นิ้วในการเลื่อนหน้าจอแบบซ้าย-ขวาได้ ในส่วนของ Scroll Wheel ด้านบนนั้น มีความพิเศษตรงที่สามารถปรับสปีดได้ 2 แบบ คือ โหมดหมุนเป็นขั้นๆ แบบปกติ และโหมดหมุนฟรี ให้คุณท่องเว็บหรือทำงานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพและความคล่องตัวขนาดนี้จึงกลายเป็นสุดยอดเมาส์ที่หลายคนกำลังตามหา 

ราคาประมาณ 3,000- 3,500 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

นี่คือ 5 ไอเทมที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ใช้ชีวิตอยู่บ้านได้แบบยาวๆ ไม่มีเฉา จนกว่าสถานการณ์จะกลับคืนสู่ภาวะปกติ ซึ่ง JOY เชื่อว่า คงอีกไม่นานเกินรอ ขอเพียงทุกคนร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติตัวตามหลัก Social Distancing เน้นอยู่บ้านเป็นหลัก เท่านี้ก็ถือเป็นการดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากการติดเชื้อได้

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้านำเข้า ::::::::::::::::::::::::