JD CENTRAL สนับสนุน SMEs เปิดร้านได้ง่ายขึ้น
2020-04-01 01:44:15

JDC-SME_PC_01.jpg

ผลจากการระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนได้รับผลกระทบอย่างหนัก โดยเฉพาะบรรดาผู้ค้ารายย่อย ที่ต้องเผชิญกับปรากฎการณ์หน้าร้านเงียบอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บางรายถึงขนาดต้องยอมปิดร้านเพื่อลดต้นทุน ทำให้ขาดรายได้สำหรับใช้จ่ายจนเกิดความลำบาก เพื่อบรรเทาผลกระทบที่เกิดขึ้น JD CENTRAL จึงได้ออกมาตรการสนับสนุนให้ร้านค้าหันมาขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ สิทธิพิเศษต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตาม JOY ไปดูกัน

JDC-SME_PC_02.jpg

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เปิดร้านค้าใหม่บน JD CENTRAL วันนี้

  1.  ฟรี! ไม่เสียค่าคอมมิชชั่นนาน 3 เดือน โดยผู้ค้าจะได้รับยอดขายสินค้าแบบเต็มๆ ไม่มีการหักค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด

  2. บริการตอบแชตลูกค้า (Live Chat) ให้ฟรีนาน 3 เดือน โดยทีมงานมืออาชีพ ให้คุณไม่ต้องกังวลเวลาลูกค้ามีคำถามเกี่ยวกับสินค้าของคุณ*

  3. บริการช่วยสร้างร้านโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะมือใหม่แค่ไหน ก็เปิดร้านค้าออนไลน์ได้

  4. ช่วยตกแต่งร้านให้สวยงามและดูโดดเด่นกว่าใครด้วยภาพกราฟิก ทั้งสะดวกสบายและไม่ต้องเสียเวลาดีไซน์เอง

  5. บริการสร้างสินค้าในร้านให้ฟรี จำนวน 30 รายการ เพื่อให้คุณเริ่มขายได้ทันที

*เฉพาะผู้ที่เปิดร้านสำเร็จ 10 ท่านแรก เท่านั้น

นอกจากนี้ JD CENTRAL ยังให้ผู้ค้าเปิดร้านได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ใช้เอกสารยืนยันตัวตนทั่วไป เช่น สำเนาบัตรประชาชนและบัญชีธนาคาร อีกทั้ง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ค้าสามารถเปิดร้านได้ภายใน 3 วัน นับจากวันที่สมัครและได้รับเอกสารตามที่ระบุครบถ้วน


ถือเป็นการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสสำหรับผู้ค้าที่ยังไม่เคยมีร้านค้าออนไลน์เป็นของตนเอง หรือผู้ที่ต้องการขายของผ่าน JD CENTRAL ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยจุดเด่นในเรื่องของการการันตีของแท้ 100% งานนี้ไม่จำกัดประเภทสินค้า แต่หากใครสนใจต้องรีบหน่อยนะ เพราะสิทธิพิเศษต่างๆ เหล่านี้ มีเวลาจำกัด โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายบริการ หมายเลข 099-265-9666 
หรือส่งอีเมลมาที่ nithitiporn@jd.co.th

:::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::