JD COOL INSTALLER บริการดับร้อน ด้วยแอร์เย็นฉ่ำ
2020-03-27 02:34:14

JDCOOL_PC_01.jpg

JD CENTRAL เปิดตัว “JD COOL INSTALLER” ให้นักช้อปเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อแอร์คุณภาพจากหลายแบรนด์ดัง พร้อมบริการส่งเจ้าหน้าที่ติดตั้งถึงบ้านแบบครบจบในที่เดียว (One-Stop Service) ซึ่งนับเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ให้บริการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าภายใต้นโยบายส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ บริการใหม่นี้จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ตาม JOY มาเลย

JDCOOL_PC_02.jpg

ปัจจัยที่ต้องคำนึงก่อนซื้อแอร์

ก่อนอื่น JOY ขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อแอร์สำหรับมือใหม่ทุกคน โดยให้เริ่มจากเลือกขนาดแอร์ให้เหมาะกับขนาดของห้อง ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป เพราะจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงาน อายุการใช้งาน และสิ้นเปลืองพลังงาน โดยแอร์ที่วางขายในท้องตลาดนั้น มีขนาดตั้งแต่ 9,000-48,000 BTU การติดตั้งขึ้นอยู่กับพื้นที่ภายในห้อง รวมถึงสภาพแวดล้อม เช่น ห้องตั้งอยู่ในทิศที่แดดส่องหรือไม่ จำนวนคนใช้ห้องมากหรือไม่ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยที่ต้องใช้ประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม ได้แก่ ประเภทแอร์  แบรนด์ รุ่น ระบบการทำงาน Inverter และไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า งบในกระเป๋าของแต่ละคน

รู้จักกับ JD COOL INSTALLER

บริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกแบรนด์ ทุกรุ่น และทุกขนาด โดยช่างผู้ชำนาญการ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้าน JD CENTRAL Official Store บริการนี้ครอบคลุมพื้นที่ในหลายจังหวัด แทบเรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทีมช่างก็พร้อมที่จะเดินทางไปติดตั้งแอร์ให้ถึงที่ แต่หากลูกค้ามีช่างประจำคอยบริการอยู่แล้ว หรือต้องการติดตั้งด้วยตนเอง ก็สามารถซื้อสินค้าแบบไม่ขอรับบริการติดตั้งได้เช่นกัน โดยราคาแอร์บนแพลตฟอร์มจะลดลงถูกกว่าราคาตามท้องตลาด

JDCOOL_PC_03.jpg

ขั้นตอนรับบริการ

หลังจากที่สินค้าจัดส่งถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับ “บัตรบริการติดตั้ง” (Installation Card) แนบติดมาด้วย จำนวน 1 ใบ โดยบนบัตรจะระบุรายละเอียดต่างๆ อาทิ ชื่อลูกค้า หมายเลข Serial Number เบอร์ติดต่อ หมายเลขคำสั่งซื้อ และรหัสสินค้า เพื่อใช้สำหรับนัดหมายวันเวลา ที่จะให้ช่างเข้าดำเนินการติดตั้ง สำหรับขั้นตอนการให้บริการ JOY ขอสรุปแบบเข้าใจง่าย ดังนี้

  • ลูกค้าติดต่อทีมติดตั้งตามเบอร์โทรที่ระบุบนบัตรบริการติดตั้ง เพื่อนัดหมายวันเวลาและสถานที่

  • ทีมติดตั้งยืนยันการนัดหมาย

  • ทีมติดตั้งเข้าให้บริการตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนด

  • ทีมติดตั้งส่งมอบงาน พร้อมให้ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อย

  • ลูกค้าเซ็นรับมอบงานและส่งคืนบัตรติดตั้งให้กับเจ้าหน้าที่

ติดแอร์กับ JD CENTRAL ดีอย่างไร

  1. ง่าย ขั้นตอนขอรับบริการไม่ยุ่งยากและมีระบบ

  2. สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาหาช่างเอง แถมไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ

  3. ไว้ใจได้ ทีมช่างมีความชำนาญ พร้อมรับประกันการติดตั้งนาน 6 เดือน

  4. คุณภาพดี JD CENTRAL กล้ารับประกันแอร์ทุกตัวเป็นของแท้ 100% พร้อมประกันเครื่องนาน 1 ปี

  5. ฟรี ไม่เสียค่าติดตั้ง*

*ในกรณีติดตั้งด้วยอุปกรณ์พื้นฐานและเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

JDCOOL_PC_05.jpg

บริการติดตั้งแอร์เป็นหนึ่งในบริการเสริม ที่ JD CENTRAL ตั้งใจนำเสนอ เพื่อช่วยลดปัญหาความยุ่งยาก รวมถึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่สะดวกในการติดตั้งด้วยตนเอง หรือต้องการงานติดตั้งที่ได้มาตรฐาน JOY หวังว่า เพื่อนๆ ทุกคนจะถูกใจและมาเรียกใช้บริการ JD COOL INSTALLER ไปช่วยดับร้อนตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ กันเยอะๆ นะ

:::::::::::::::::::::::: ช้อปดับร้อน ::::::::::::::::::::::::