Shop From Home ทางออกนักช้อปท่ามกลางวิกฤต COVID-19
2020-03-25 02:10:08

JDCSFH_PC_01.jpg

JOY เชิญชวนให้เพื่อนๆ มาร่วมกันเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เว้นช่องว่างระหว่างกันสักพัก ด้วยการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ลดการออกนอกบ้าน หันมา Shop From Home เพื่อช่วยป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19 ตามนโยบายของภาครัฐ รวมถึงลดภาระให้กับคุณหมอ ที่กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อพวกเราทุกคน ส่วนเรื่องนอกบ้าน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพี่ๆ JD Man ที่จะนำสินค้าคุณภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณให้คุณเอง

JDCSFH_PC_02.jpg

เวลาแบบนี้ JD CENTRAL ให้คุณอยู่บ้านช้อปได้อุ่นใจกว่าด้วย 3 ไม่

ไม่ปลอม – ด้วยมาตรการคัดกรองร้านค้าที่มีประสิทธิภาพ JD CENTRAL เป็นเจ้าเดียวที่กล้ายืนยันว่า สินค้าทั้งแพลตฟอร์มเป็นของแท้ 100% ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานการผลิตของแต่ละแบรนด์ เพราะสถานการณ์ที่มีความต้องการสินค้าบางประเภทมากเป็นพิเศษในตอนนี้ ยิ่งทำให้มีกลุ่มผู้ไม่หวังดี เข้ามาฉวยโอกาสเป็นจำนวนมาก การรับประกันคุณภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยหากลูกค้าได้รับของปลอมจากการสั่งซื้อสินค้า ทางบริษัทยินดีคืนเงินให้ทันที 3 เท่า

ไม่โก่งราคา  JD CENTRAL มีมาตรการควบคุมราคาสินค้า เพื่อไม่ให้เกิดการค้ากำไรเกินควร หรือเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค ราคาสินค้าทุกชิ้นบนแพลตฟอร์มจึงอยู่ในระดับมาตรฐาน รวมถึงแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ทำให้สามารถเปรียบเทียบราคาขายของแต่ละร้านค้าได้ทันที แต่ JOY แอบบอกก่อนว่า ช่วงนี้สินค้าบางประเภทจะหมดเร็วมาก เช่น แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และน้ำยาฆ่าเชื้อต่างๆ เนื่องจากมีความต้องการค่อนข้างสูง ดังนั้นสำหรับใครที่อยากได้ แนะนำให้ติดตามการเพิ่มสต๊อกสินค้าอย่างใกล้ชิดเลยนะ

ไม่มีเชื้อโรค พนักงานในคลังสินค้าของ JD CENTRAL และพนักงานขนส่งทุกคน จะได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ก่อนเริ่มปฏิบัติงานเป็นประจำทุกวัน โดยหากพบว่ามีไข้ จะให้กักตัวตามนโยบายของบริษัทจนกว่าจะหายดี นอกจากนี้ พนักงานจะต้องสวมหน้ากากอนามัยและล้างมือ ก่อนสัมผัสกับสินค้าของลูกค้าทุกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายไปตามกล่องพัสดุ รวมถึงอุปกรณ์ที่ลูกค้าต้องสัมผัสโดน เช่น เครื่องเซ็นรับสินค้า ก็เช็ดด้วยแอลกอฮอล์บริเวณหน้าจอเป็นประจำเช่นกัน ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลในเวลาที่ต้องรับของจากพี่ๆ JD Man ของเรา

JDCSFH_PC_03.jpg

เพราะนี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับทุกคน JD CENTRAL จึงเน้นย้ำเรื่องการประกอบธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม (Social Responsibility) และพร้อมที่จะเป็นตัวกลางส่งมอบของดีมีคุณภาพ เพื่อช่วยลดผลกระทบที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ โดยเราทุกคนพร้อมจับมือฝ่าฟันวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ไปพร้อมกัน JOY เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ ทุกคนนะครับ

:::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::