5 ไอเทม Xiaomi สุดคูล รับซัมเมอร์
2020-03-20 10:02:03

XMST_PC_01.jpg

เมื่อฤดูร้อนอันแสนทรมานมาถึง เพื่อนๆ หลายคนต่างก็มีวิธีดับร้อนที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็ไปรับลมริมทะเล บ้างก็หาอุปกรณ์ต่างๆ มาช่วยลดอุณหภูมิที่พุ่งสูงปรี๊ดแทบทะลุปรอท JOY เลยอยากขอเสริมไอเดียด้วยไอเทมสุดคูลจากแบรนด์เสียวหมี่ (Xiaomi) ที่มีทั้งแบบพกพาและใช้ภายในบ้าน พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและราคาสุดคุ้มค่า ยักษ์ใหญ่จากแดนมังกรจะมีอะไรมารับซัมเมอร์นี้บ้าง ไปดูกัน

XMST_PC_02.jpg

Xiaomi Mijia TS แว่นกันแดดสุดสมาร์ท

Xiaomi TS Polarized Sunglasses แว่นกันแดดทรง Aviator ขอบบาง น้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับเลนส์โพลาไรซ์ที่ผ่านการเคลือบผิว 6 ชั้น (6-Layer Coating) มีคุณสมบัติช่วยลดและซ่อมแซมรอยขีดข่วน รวมถึงป้องกันรังสี UVA, UVB, UVC ได้ถึง 99% อีกทั้ง ช่วยลดความเมื่อยล้าของสายตา ทำให้มองเห็นชัดขึ้น ผู้หญิงใส่สวย ผู้ชายใส่เท่ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายแฟชั่นต้องมี

ราคาประมาณ 700-800 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMST_PC_03.jpg

Xiaomi VH Compact Fan พัดลมพกพาพร้อมขาตั้ง

คลายร้อนได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยพัดลมมือถือจาก VH สินค้าในเครือเสียวหมี่ ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งแบบพกพาและตั้งโต๊ะ มาพร้อมมอเตอร์ที่ให้พลังลมแรง แต่เสียงรบกวนต่ำ ตัวใบพัดผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ใช้งานได้ยาวนานถึง 4-6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีให้เลือก 2 สี ทั้งสีส้มพาสเทลและสีเทามินิมอล

ราคาประมาณ 400-500 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMST_PC_04.jpg

Xiaomi SOLOVE Wireless Desktop Fan พัดลมตั้งโต๊ะไร้สาย

ต่อกันด้วยพัดลมตั้งโต้ะไร้สาย ตัวพัดลมดีไซน์สไตล์มินิมอล สีขาวน่ารัก น้ำหนักเบา 522 กรัม ปรับทิศทางลมหมุนซ้ายขวาได้ 60 องศา และสามารถปรับมุมเงยได้ 27 องศา ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ไม่ว่าจะวางไว้บนโต้ะทำงานที่ออฟฟิศหรือที่บ้าน ก็ช่วยคลายร้อนเย็นกายสบายใจได้ดีทีเดียว

ราคาประมาณ 500-600 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMST_PC_05.jpg

Xiaomi Deerma NU05 Juicer Blender เครื่องปั่นแบบพกพาไร้สายขนาดเล็ก

เครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพา Deerma แบรนด์น้องใหม่จากเครือเสียวหมี่ แก้วปั่นผลิตจากวัสดุพลาสติก PCTG คุณภาพสูง ขณะที่ตัวเครื่องมาพร้อมใบมีดสามมิติ 6 ใบ ให้ความเร็วในการปั่น 21,000 ครั้งต่อนาที สามารถปั่นน้ำแข็งและผลไม้แช่แข็งให้ละเอียดได้ในพริบตา ตัวเครื่องน้ำหนักเบา พกพาสะดวก อีกทั้ง ยังปลอดภัยด้วยระบบกดปุ่ม 3 ครั้ง เพื่อเปิดเครื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮิตสำหรับสายเฮลตี้ที่อยากดื่มน้ำผลไม้คลายร้อน

ราคาประมาณ 500-600 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMST_PC_06.jpg

Xiaomi Youpin YOULG Home Ice Cream Maker เครื่องทำไอศกรีมมินิ

เครื่องทำไอศกรีมไซส์มินิ ที่จะช่วยคุณดับร้อนด้วยไอศกรีมแสนอร่อยง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มสตาร์ทเพียงปุ่มเดียว ตัวเครื่องมีระบบทำความเย็นอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องใส่น้ำแข็งให้วุ่นวาย นอกจากจะได้ไอศกรีมโฮมเมดไว้ทานช่วงซัมเมอร์แล้ว เจ้าเครื่องนี้ยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกันในครอบครัวอีกด้วย สะดวกสบายและดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

ราคาประมาณ 1,400-1,500 บาท*

*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

ถูกใจกันบ้างไหมกับ 5 ไอเทมช่วยคลายร้อนจากเสียวหมี่ JOY  รับรองว่าไอเทมเหล่านี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความสุขให้กับเพื่อนๆ ตลอดซัมเมอร์นี้

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้า Xiaomi ::::::::::::::::::::::::