5 นวัตกรรมจาก Xiaomi สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน
2020-03-06 10:34:33

XMDLG_PC_01.jpg

นอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งนวัตกรรมตั้งแต่ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า จนถึงหลากอุปกรณ์ IoT (Internet of Things) ภายในบ้านที่เน้นความคุ้มค่าคุ้มราคา ช่วงปีที่ผ่านมา Xiaomi เริ่มออกผลิตภัณฑ์ Smart Device สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น JOY เลยขอหยิบเอาลิสต์ 5 สินค้า น่าสนใจจากแบรนด์นี้มาให้ได้ติดตามกัน

XMDLG_PC_02.jpg

Xiaomi Deerma DEM-HS200

ฟังดูอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่นี่เป็นเรื่องจริงที่เสียวหมี่มี ‘เครื่องรีดผ้าไอน้ำ’ มาพร้อมขนาดและแพ็กเกจที่สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่ ช่วยถนอมเสื้อผ้าได้ด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม

XMDLG_PC_03.jpg

Xiaomi Deerma HX10

ถัดงานจากเสื้อผ้า งานรองเท้าก็ต้องมา ตอบโจทย์บ้านเราที่เป็นเมืองร้อนกับเครื่องเป่ารองเท้า ซึ่งทำงานโดยอบแห้งผ่านอุณหภูมิลมร้อน ช่วยขจัดกลิ่นและแบคทีเรีย

XMDLG_PC_04.jpg

Xiaomi EraClean

ใครที่ประสบปัญหา ในการจัดการกับคราบสกปรกจากแว่นตา หรือทำความสะอาดอัญมณีและเครื่องเงิน  เครื่องทำความสะอาดระบบอัลตร้าโซนิก ที่ทำลายสิ่งสกปรกด้วยความถี่และการสั่นสะเทือนตัวนี้ช่วยคุณได้

XMDLG_PC_05.jpg

Xiaomi Youban

อาหารการกินก็สำคัญ อีกหนึ่งอุปกรณ์ทำความสะอาด ‘เครื่องล้างผักแบบพกพา’ ทำงานโดยการช่วยแยกโมเลกุลของน้ำ สามารถช่วยลดระดับความอันตรายจากการปนเปื้อนสารเคมี รวมถึงฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผัก

XMDLG_PC_06.jpg

Xiaomi Mijia Car Air Purifier

อีกหนึ่งนวัตกรรมล้ำๆ อย่างเครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์​ ที่ใช้ได้กับรถตั้งแต่ 4 ประตูจนถึงรถตู้ โดยสามารถควบคุมและติดตามการทำงาน รวมถึงดูปริมาณค่าฝุ่น PM2.5 ภายในรถได้ด้วย

XMDLG_PC_07.jpg

หลากหลายโปรดักส์ที่ JOY ยกตัวอย่างมา เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแบรนด์ Xiaomi เท่านั้น ยังมีของอีกหลายชิ้นที่เข้ามาช่วยมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน หากสนใจลองแวะเข้ามาเลือกชมเลือกช้อปกันได้

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้า Xiaomi ::::::::::::::::::::::::