March Madness ยกขบวนช้อปโปรปัง
2020-03-04 10:01:25

MMSS_PC_01.jpg

March Madness เป็นชื่อสำหรับใช้เรียกการแข่งขันบาสเก็ตบอลชิงแชมป์ระดับมหาวิทยาลัยรายการใหญ่ในสหรัฐ ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี เนื่องจากเป็นทัวร์นาเมนต์ที่สนุกตื่นเต้นระดับ NBA จึงทำให้มีประชาชนทั่วไปเฝ้าติดตามการชิงชัยของเหล่านักศึกษาเป็นจำนวนมาก แต่นอกจากการแข่งขันบาสเก็ตบอลดังกล่าวแล้ว JD CENTRAL ได้นำเอาช่วงเวลาเดียวกันนี้ มาใช้เป็นจุดเริ่มต้นแคมเปญใหญ่ของปี ส่งโปรปังดีลเด็ดมากมาย ให้ช้อปกันแบบ ‘มีนาบ้าคลั่ง’ จะมีไฮไลต์อะไรบ้าง JOY อาสาพาไปดู

KV_preheat_02.jpg

แจกใหญ่คูปองลดคลั่ง

คูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เปิดให้เข้ามาเก็บได้ทุกวัน แต่เพราะคูปองมีจำนวนจำกัด ผู้ที่มือไวจริงๆ เท่านั้นถึงจะมีโอกาสได้ไป JOY แนะนำให้เปิดแอป JD CENTRAL ก่อนถึงเวลาค้างไว้เลยจะได้ไม่พลาด เตรียมออกสตาร์ทพร้อมกัน 6 มีนาคมนี้

Super Chop Shop หั่นราคาบ้าพลัง

มาชวนเพื่อนช่วยหั่นสินค้าราคาหลักหมื่น ให้เหลือเพียงบาทเดียว! งานนี้ใครเพื่อนเยอะได้เปรียบ เพราะจะได้ช้อปสินค้าในราคาสุดพิเศษแบบคาดไม่ถึง เตี๊ยมกับเพื่อนๆ ไว้ให้ดี หากใครยังไม่มีแอป JD CENTRAL หรือเคยสมัครใช้งานมาก่อน อย่ารอช้า รีบหาโหลดมาลงเครื่องผ่าน App Store หรือ Google Play และลงทะเบียนให้พร้อมสำหรับหั่นราคาสินค้ากันเลย

ยิ่งคลั่ง (ช้อป) ยิ่งคุ้ม

นักช้อปห้ามพลาด! JD CENTRAL เตรียมแจกรางวัลและ JD POINTS แบบจัดหนัก ให้กับลูกค้าที่มียอดช้อปสูงสุดประจำวัน  เพื่อตอบแทนความไว้วางใจในการช้อปสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากทางบริษัท โดยจะแจกรางวัลทุกวันตลอดระยะเวลาแคมเปญ 17 วัน

ดีลอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นอกจากไฮไลต์ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นยกขบวนกันมาอีกเพียบ อาทิ

  • Super Flash Sale ราคาเริ่มต้น 3 บาท
  • Brand Highlight คัดสรรสินค้าแบรนด์มาลดจัดหนักทุกวัน
  • Rush Hour ช้อปด่วน ราคาโดน วันละ 2 รอบ 00:00-02:00 และ 20:00-23:59
  • สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน JD CENTRAL ที่ราคาดีที่สุดในตลาด
  • สินค้าดีลร้อน ลดสูงสุด 90%

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ JOY พร้อมพี่ๆ จาก JD CENTRAL จะไปพบกับเพื่อนๆ ทุกคน พร้อมเล่นเกมแจกรางวัล และเปิดดีลพิเศษลับเฉพาะสำหรับผู้ที่ติดตามผ่าน Facebook Live ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ รวมถึงเตรียมเปิดตัวเกมบนแอปตัวใหม่สุดน่ารัก ที่จะให้ทุกคนได้สนุกกับการส่งคำอวยพรความหมายดีให้กับเพื่อน พร้อมรับ JD POINTS และคูปองมาใช้แลกส่วนลดกันฟรีๆ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปอย่างบ้าคลั่ง ไปพร้อมกันกับ JOY ในแคมเปญ “March Madness ยกขบวนช้อปโปรปัง” ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 มีนาคม

:::::::::::::::::::::::: ช้อปแคมเปญ March Madness ::::::::::::::::::::::::