5 ไอเทม Xiaomi Smart Home ที่ทุกบ้านต้องมี
2020-02-28 10:31:05

XMSMH_PC_01.jpg

ชั่วโมงนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังจากแดนมังกรอย่าง เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดมากมาย เพื่อตอบสนองลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์  โดยไม่จำกัดแค่เพียงสมาร์ทโฟน แต่ยังรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้าน ที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ในราคาที่เข้าถึงได้ ยิ่งถ้าใครที่ชอบดีไซน์แบบมินิมอล รับรองถูกใจแน่นอน วันนี้ JOY เลยอยากมาแนะนำ 5 ไอเทม Mi Smart Home ที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อช่วยให้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น

XMSMH_PC_02.jpg

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 3

ตำแหน่งไอเทมขายดีอันดับ 1 ต้องยกให้เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi เครื่องนี้ ที่ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องมลพิษและฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้อย่างดีเยี่ยม Xiaomi Air Purifier 3 เป็นรุ่นอัปเกรดจาก 2S ถึงแม้ราคาจะสูงกว่านิดหน่อย แต่ประสิทธิภาพก็อัดมาอย่างเต็มเปี่ยมเช่นกัน 

 ราคาประมาณ 4,000–5,000 บาท*
*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMSMH_PC_03.jpg

Mi Body Composition Scale 2

สายรักสุขภาพไม่ควรพลาด เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่ไม่ได้มีความสามารถแค่บอกตัวเลขของน้ำหนักตัวเท่านั้น แต่ยังบอกละเอียดถึงมวลไขมัน และสามารถวิเคราะห์ดัชนีมวลกายได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) ที่แสดงค่า Body Composition ได้มากถึง 10 ค่า

ราคาประมาณ 500–600 บาท*
*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMSMH_PC_04.jpg

Xiaomi Mijia Bedside Lamp 2

เปลี่ยนลุคห้องของคุณให้ดูโมเดิร์น ด้วยโคมไฟอัจฉริยะ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีผสมผสานแสงสีให้เข้ากันได้อย่างลงตัว มีโหมด Night Light ที่สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิด และปรับแสงสว่างได้ตามใจชอบ รวมถึงรองรับการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Home เรื่องดีไซน์ก็ดูทันสมัย รูปทรงน่ารัก ที่ไม่ว่าจะวางไว้ตรงหัวเตียง หรือโต๊ะทำงาน ก็ดูดีไม่แพ้กัน

ราคาประมาณ 1,200–1,500 บาท*
*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMSMH_PC_05.jpg

Xiaomi Mi Home Security Camera 360°

หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านด้วยกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่ให้ความละเอียดของภาพสูงระดับ 1080p หรือ Full HD ตัวกล้องสามารถหมุนถ่ายภาพได้ 360 องศา จับภาพได้ทุกทิศทาง มาพร้อมระบบอินฟราเรดที่ทำให้ภาพคมชัดแม้ในเวลากลางคืน อีกทั้ง ยังติดตั้งง่ายภายใน 3 ขั้นตอน ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ทุกบ้านต้องมี

ราคาประมาณ 800–900 บาท*
*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

XMSMH_PC_06.jpg

Xiaomi Mijia Handheld Wireless Vacuum Cleaner 1C

การทำความสะอาดบ้านของคุณจะไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย น้ำหนักเบา กำลังดูดสูง ที่มาพร้อมหัวแปรง 4 แบบ ช่วยทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ให้บ้านของคุณสะอาดหมดจดได้ภายในพริบตา และมีระบบกรองฝุ่นแบบ 5 ขั้นตอน ที่สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องมีขนาดพอดีมือ ดีไซน์สวยงาม จัดเก็บง่ายเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังมีความจุถึง 2,500 mAh ชาร์จไฟทีเดียว ใช้งานได้ยาวนานเป็นชั่วโมง 

ราคาประมาณ 5,000–6,000 บาท*
*ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละช่วงที่จัดกิจกรรม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ไอเทม Mi Smart Home ที่ JOY แนะนำ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ใครหลายคนเลยใช่ไหม นอกจากนี้ JD CENTRAL ยังมีสินค้าจาก Xiaomi ที่รอให้เพื่อนๆ มาเลือกช้อปกันอีกมากมาย ของดีคุณภาพเยี่ยม แถมราคาโดนใจขนาดนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้า Xiaomi ::::::::::::::::::::::::