เจดีเซ็นทรัล ผนึกเคแบงก์ ส่งตรงสินค้าเอาใจขาช้อปออนไลน์ช้อปสนุกบน K PLUS
2020-01-17 10:02:45

KPMxJDC_PC_01.jpg

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย เขย่าวงการช้อปปิ้งออนไลน์ สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ในการช้อปออนไลน์แบบไร้รอยต่อ ให้ผู้ใช้แอปพลิเคชัน K PLUS เลือกช้อปสินค้าคุณภาพ การันตีของแท้จากเจดีเซ็นทรัลกว่า 3 หมื่นรายการผ่านเมนู K+ Market พร้อมรับบริการส่งถึงมือทันใจใน 24 ชม. อีกทั้ง ยังสามารถเลือกชำระค่าสินค้าทุกรายการผ่านบัญชีที่ผูกกับ K PLUS พร้อมชูจุดเด่นใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยแทนเงินสดได้

คุณพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน K PLUS จำนวน 11.4 ล้านราย โดยมีผู้สนใจเข้าชมสินค้าออนไลน์บน K+ Market ในปีที่แล้วกว่า 9 ล้านครั้ง การร่วมมือกับเจดีเซ็นทรัลในการเพิ่มช่องทางใหม่ในการช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพของ K+ Market ให้เป็นตลาดออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ มีสินค้าหลากหลายตอบโจทย์ครบทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มสินค้าคุณภาพเป็นกว่า 70,000 รายการภายในสิ้นปี 2563

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ระบุว่า การร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ และผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย เพื่อขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าและบริการให้ครอบคลุม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น โดยทั้งสองฝ่ายต่างมีเป้าหมายในการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

“เจดีเซ็นทรัลมีจุดยืนในการที่จะส่งมอบของดี มีคุณภาพ การันตีของแท้ 100% ให้แก่ลูกค้าชาวไทย พร้อมการบริการส่งของให้ถึงมือลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง และบริการหลังการขายที่พยายามแก้ปัญหาและความยุ่งยากของลูกค้า (Pain Points) จากการซื้อสินค้าออนไลน์เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้า การร่วมมือกันในครั้งนี้จึงเปรียบเสมือนการประกาศเจตนาร่วมระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายที่มีจุดมุ่งหมายในการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดร่วมกัน” คุณรวิศรา กล่าว

KPMxJDC_PC_02.jpg

สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากการช้อปปิ้งออนไลน์กับเจดีเซ็นทรัลใน K+ Market ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ได้แก่

  • สามารถใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแทนเงินสดเพื่อชำระค่าสินค้าได้ โดย 1,000 คะแนนมีค่าเท่ากับ 100 บาท
  • สามารถสะสมคะแนน “เจดีพอยท์ (JD POINTS)” จากเจดีเซ็นทรัลได้ตามปกติ
  • ลูกค้าจะได้รับบริการหลังการขาย เช่น การส่งสินค้า การคืนสินค้าเมื่อมีปัญหา เหมือนลูกค้าที่ซื้อสินค้าโดยตรงจากแพลตฟอร์มเจดีเซ็นทรัล ทุกประการ

ช้อปสินค้าจากเจดีเซ็นทรัลในเมนู K+ Market ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

:::::::::::::::::::::::: ช้อปของดี การันตีของแท้ ::::::::::::::::::::::::