รวมไอเดีย ของขวัญวันเด็ก
2020-01-10 09:43:31

CDD_PC_01.jpg

“วันเด็กแห่งชาติ” วันที่เด็กหลายคนต่างเฝ้ารอที่จะได้ออกเที่ยว ร่วมกิจกรรม ตามสถานที่ต่างๆ ของทั้งภาครัฐและเอกชน อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นไฮไลต์สำคัญสำหรับเทศกาลนี้ คือ “ของขวัญวันเด็ก” ที่เด็กทุกคนต่างลุ้นว่าปีนี้จะได้อะไรจากพ่อแม่และผู้ใหญ่กันนะ หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร JOY ได้รวบรวมของขวัญมาให้ชาว JD CENTRAL ใช้เป็นไอเดียนำไปแจกเด็กๆกัน

CDD_PC_02.jpg

ตุ๊กตาหรือหุ่นยนต์

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ของเล่นจำพวกตุ๊กตายังคงเป็นของขวัญอันดับหนึ่งในใจเด็กทุกคน ยิ่งสมัยนี้มาพร้อมลูกเล่นและออฟชั่นเสริมต่างๆ มากมาย ถ้าเด็กๆ ได้ไป รับรองต้องร้องว้าวแน่นอน

อุปกรณ์เครื่องเขียน

ดินสอ ยางลบ ชุดวาดรูป ชุดระบายสี  อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ถือเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมรองจากตุ๊กตา เพราะนอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังช่วยให้เด็กได้ฝึกทักษะการวาด สร้างจินตนาการ และมีความคิดสร้างสรรค์ด้วย ยิ่งถ้าได้ของขวัญเป็นชุดเครื่องเขียนลายการ์ตูนที่ชื่นชอบ รับรองว่าถูกใจสุดๆ

ของเล่นเสริมพัฒนาการ

หากอยากเสริมพัฒนาการให้กับเด็ก ลองเลือกเป็นเกมปริศนาง่ายๆ เพื่อให้เด็กได้ใช้จินตนาการและความคิดในการแก้ปัญหา หรือจะเพิ่มความสนุกสนานด้วยของเล่นจำพวก ชุดต่อเลโก้ บล็อกไม้ ก็ฝึกทักษะได้ดีไม่แพ้กัน

อุปกรณ์กีฬา

อุปกรณ์กีฬา เช่น ลูกฟุตบอล บาสเกตบอล จักรยาน สกู๊ตเตอร์ ฯลฯ นอกจากจะฝึกให้เด็กได้ใช้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ผ่านการเคลื่อนไหว เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงจากการออกกำลังกายแล้ว กีฬายังเป็นเครื่องมือสานสัมพันธ์กันภายในครอบครัว และสอนให้เด็กมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยด้วย

กระปุกออมสิน

ด้วยดีไซน์ที่แปลกตาและลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก ทำให้กระปุกออมสินเป็นของขวัญอีกชิ้นที่เด็กๆ ต่างอยากได้ไว้ครอบครอง ถือว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์มาก เพราะช่วยปลูกฝังให้เด็กๆ รู้จักการออม และแฝงแนวคิดให้รู้จักคุณค่าของเงิน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียของขวัญวันเด็กที่ JOY แนะนำไป ถูกใจกันบ้างหรือป่าว หากยังไม่หนำใจ JOY ยังมีของขวัญอื่นๆ รอให้มาเลือกช้อปกันได้อีกเพียบ

:::::::::::::::::::::::: ช้อปของเล่นเด็กดี ::::::::::::::::::::::::

อ้างอิง