สายมู (กระทะ) ห้ามพลาด! จัดเต็มไอเทมเด็ด หม้อชาบู กระทะปิ้งย่าง
2019-12-04 09:55:39

BBQEG_PC_01.jpg

‘สายมู’ ในที่นี้ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง แต่เป็น มู(กระทะ) หรือ ‘หมูกระทะ’ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ลองนึกภาพเนื้อหมูนุ่มๆ ที่หมักจนได้ที่จิ้มกับน้ำจิ้มแซ่บๆ ฮื้มมม...ฟินเว่อร์  และจะดีแค่ไหนถ้าชวนเพื่อนหรือคนในครอบครัว มาเปิดตี้ทำกินเองที่บ้าน แบบที่ทั้งประหยัด สบายใจ และไม่ต้องรอคิว แต่ว่าอุปกรณ์หลักอย่าง เตาปิ้งย่างไฟฟ้า หม้อชาบู หรือเตาย่างบาร์บีคิว ก็มีอยู่หลายแบบ หลายราคา จะเลือกแบบไหนดีล่ะ? งานนี้ JOY ขออาสาพาเพื่อนๆ สายมูไปเลือกช้อปไว้เปิดตี้กัน

BBQEG_PC_02.jpg

1. หม้อสุกี้ Imarflex EP-740

ถูกใจหมู่เฮาชาวหอกันเลยทีเดียว ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด แต่ปรุงอาหารได้หลากหลาย ตัวหม้อเคลือบด้วยเทฟล่อนอย่างดี ปลอดภัย ใช้กำลังไฟเพียง 500 วัตต์ ประหยัดไฟสุดๆ

2. เตาปิ้งย่างลายหินอ่อน Imarflex EG-648

ครอบครัวใหญ่ถูกใจสิ่งนี้ ด้วยกำลังไฟ 2,500 วัตต์ และตัวเตาขนาดใหญ่ ที่เคลือบด้วยเทฟล่อนหินอ่อน ให้ความร้อนไว เลือกปรับอุณหภูมิได้ 2 ฝั่ง ปลอดภัยด้วยช่องระบายความร้อน มีถาดรองน้ำมันด้านข้าง ทำความสะอาดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

3. หม้อสุกี้บาร์บีคิว OTTO PG-165

มาพร้อมถาดย่างขนาดใหญ่ที่เคลือบด้วยสารกันติด (Non Stick) และหม้อสุกี้สแตนเลส ความจุ 2 ลิตร แต่ใช้กำลังไฟเพียง 1,500 วัตต์ สามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ปลอดภัยด้วยเทอร์โมสตัทที่ช่วยควบคุมความร้อนและตัดไฟอัตโนมัติ ให้คุณปิ้งย่างกันอย่างเพลินใจ ไร้ความกังวล

4. เตาปิ้งย่างเกาหลี OTTO GR-175

เตาย่างเกาหลี OTTO รูปทรงคลาสสิก พื้นเตาตรงกลางนูน เคลือบด้วย Non Stick และช่องน้ำซุปมีขนาดใหญ่ใส่วัตถุดิบได้เยอะ ใช้กำลังไฟ 1,900 วัตต์ ปรับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ ใหญ่ๆ แบบนี้ ปิ้ง ต้ม กันให้สะใจไปเลย

5. เตาย่างบาร์บีคิว HANABISHI BBQ-01S

ดีไซน์ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร เอาใจสายชาบูสุดๆ โดยการแบ่งส่วนของหม้อต้มให้กว้างเท่าส่วนของปิ้งย่าง ตัวกระทะเคลือบด้วยเทฟล่อนกันอาหารติด กำลังไฟอยู่ที่ 1,600 วัตต์ มีฟังก์ชั่นให้เลือกการทำงานอย่างชัดเจน

BBQEG_PC_03.jpg

สุขใดไหนเล่าจะสุขเท่ากินข้าวกับคนรู้ใจ ยิ่งกินหลายคน ยิ่งสนุกสนาน ช่วยกันกิน ช่วยกันปรุง นอกจากจะได้ รสชาติที่อร่อยถูกปากแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างกันอีกด้วย ว่าแล้ว JOY ขอตัวไปช้อป มาร่วมเป็นสายมู(กระทะ) ด้วยคนนะ

:::::::::::::::::::::::: ช้อปเตาปิ้งย่างเพิ่มเติม ::::::::::::::::::::::::