8 เรื่องชวนว้าวใน 1 ปี JD CENTRAL
2019-10-02 10:42:49

JDC7FF_PC_01.jpg

เก็บตกฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปีของ JD CENTRAL ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา JOY ได้รวบรวมสถิติ 8 เรื่องเกี่ยวกับออเดอร์ของลูกค้าผ่านเว็บไซต์และแอป JD CENTRAL ที่น่าสนใจ มาชวนให้คุณว้าวไปพร้อมกัน

JDC7FF_PC_02.jpg

Fun Fact #1 มูลค่าสินค้าที่แพงที่สุด : รู้หรือไม่ สินค้าที่มีมูลค่าสูงสุดที่เคยมีการสั่งซื้อบน JD CENTRAL มีราคาสูงถึงหลักแสนบาท ทายซิว่าเป็นสินค้าประเภทใด เฉลย นั่นก็คือ เครื่องเปียโน ที่มีมูลค่าสูงถึง 312,000 บาทเลยทีเดียว ถ้าลูกค้าไม่มั่นใจในคุณภาพการบริการจริง คงไม่กล้าสั่งซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูงขนาดนี้แน่นอน

JDC7FF_PC_03.jpg

Fun Fact #2 ออเดอร์ที่มีรายการสั่งซื้อมากที่สุด : หลายๆ ครั้งลูกค้ามักมีการสั่งซื้อสินค้าหลายชิ้นต่อครั้ง โดยเฉพาะในช่วงจัดโปรโมชั่นอย่างแคมเปญ 9.9 11.11 หรือในวันเกิด 9.28 ที่ผ่านมา ในจำนวนนี้ JD CENTRAL เคยได้รับออเดอร์จากลูกค้าที่มีการสั่งซื้อสินค้ามากถึง 72 รายการ ซึ่งเป็นปริมาณการสั่งซื้อสินค้าต่อครั้งเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา

JDC7FF_PC_04.jpg

Fun Fact #3 ส่งไวจัด :  สมเป็น JD CENTRAL ที่ขึ้นชื่อเรื่องการส่งสินค้าเร็ว โดยทำสถิติใช้เวลาเพียง 31 นาที!

JDC7FF_PC_05.jpg

Fun Fact #4 ออเดอร์ที่มูลค่าสูงที่สุด : แต่ละออเดอร์ของลูกค้าไม่ใช่แค่มีปริมาณมากเพียงอย่างเดียวเท่านั้น มูลค่ายังสูงไม่แพ้กัน โดยเคยมีออเดอร์ที่มีมูลค่าสูงกว่า 324,000 บาทเลยทีเดียว

JDC7FF_PC_06.jpg

Fun Fact #5 ศูนย์รวมทาสแมว : ไม่น่าเชื่อว่าลูกค้า JD CENTRAL ที่เป็นทาสแมวจะมีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย โดยวัดจากปริมาณอาหารแมวที่ถูกขายไปในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งทีมากถึง 76 ล้านกิโลกรัม หรือใช้นำไปถมสระน้ำขนาดมาตรฐานได้ถึง 30 สระเลยล่ะ

JDC7FF_PC_07.jpg

Fun Fact #6 ขายปุ๊บหมดปั๊บ : สินค้าที่ลูกค้าต่างตั้งหน้าตั้งตารอ หรือแทบจะเรียกได้ว่าพอวางขายปุ๊บ ก็โดนกวาดซื้อจนเกลี้ยงสต๊อกปั๊บก็คือ สมาร์ทโฟน OnePlus 7 Pro ที่มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษจาก JD CENTRAL ทำให้เปิดรับออเดอร์ได้ไม่ถึงวัน ก็ต้องขึ้นป้าย Sold Out ซะแล้ว สำหรับใครที่พลาดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ JD CENTRAL เค้ายังมีโปรดีๆ ที่กำลังตามมาอีกเยอะ

JDC7FF_PC_08.jpg

Fun Fact #7 สายชาร์จสุดฮิต ดีจริง ไม่พูดเยอะ : สายชาร์จ JWS 3-in-1 3.0 เส้นเดียวครบ จบในราคาหลักร้อย จะไอโฟนหรือแอนดรอยด์ก็ชาร์จได้ คุณภาพดี ราคาย่อมเยาขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่ขายดีสุดๆ หากนำสายที่ขายไปแล้ว ซึ่งมีขนาดความยาวเส้นละ 1 เมตร มาวางเรียงต่อๆ กัน จะได้ความยาวรวมถึง 7 กิโลเมตรนู่น ลองคำนวนกันดูสิว่า JD CENTRAL เค้าขายไปทั้งหมดกี่เส้นแล้วนะ

JDC7FF_PC_09.jpg

Fun Fact #8 น้ำหวานอภิมหาอมตะนิรันดร์กาล :  JOY เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อเฮลซ์บลูบอย (Hale’s Blue Boy) น้ำหวานระดับตำนานที่เราแทบทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี หรือเรียกได้ว่าเกือบทุกบ้านต้องมีติดตู้เย็น หากนำเฮลซ์บลูบอยที่ขายได้บน JD CENTRAL ไปใช้แทนน้ำมันเติมรถยนต์ สามารถทำให้รถวิ่งได้ไกลถึง 600,000 กิโลเมตรเลยทีเดียว

ข้อมูลเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีในความนิยมและความไว้วางใจที่ JD CENTRAL ได้รับจากนักช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วประเทศและถูกยกให้เป็นแหล่งรวมสินค้าของแท้มีคุณภาพ จัดส่งไว ราคาย่อมเยา รวมถึงมีดีลเด็ดมากมาย

:::::::::::::::::::::::: ช้อปสินค้ากับ JD CENTRAL ::::::::::::::::::::::::