PLAY-เพลิน-LEARN-รู้ @ Famplayland & Paymondo
2019-07-03 10:38:56

PLAY-เพลิน-LEARN-รู้ @ Famplayland & Paymondo

famplaylandxplaymondo_02.jpg

เพราะการเล่นสนุกคือหนึ่งในวิธีเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆ แต่ช่วงนี้จะออกไปเล่นกลางแจ้ง ฝนฟ้าก็ไม่ค่อยเป็นใจ JOY จึงสรรหาสถานที่สนุกๆ ในร่ม 2 แห่ง เอาใจคุณหนูๆ โซนเมืองและโซนลาดพร้าว-รามอินทรา มาให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน โดยเน้นการส่งเสริมทักษะท้้งทางร่างกายและจินตนาการของเด็กๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณพ่อคุณแม่ได้พาน้องๆ ไปเล่นเพลิน Learn รู้ในช่วงวันหยุดครั้งหน้า พร้อมแล้วตาม JOY มาส่องกันเลย


Famplayland @CentralFestival EastVille

ชาวพระรามเก้า ลาดพร้าว รามอินทรา มาทางนี้! Famplayland ศูนย์รวมความบันเทิงภายในครอบครัวที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างทักษะทางด้านร่างกาย และความรู้ความเข้าใจของเด็กๆ ผ่านการเล่นสนุกในพื้นที่เปิดโล่งกว้างถึง 1,000 ตารางเมตรตามแนวคิด Learn through Play เปิดประตูต้อนรับเด็กๆ แล้ว นอกจากเด็กๆ จะได้เล่นสนุกอย่างอิสระและปลดปล่อยจินตนาการเต็มที่แล้ว ยังได้ฝึกทักษะการเข้าสังคมและมนุษยสัมพันธ์จากการเล่นกับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันอีกด้วย ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วง เพราะที่นี่เน้นเรื่องมาตรฐานด้านความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง


highlights fam.jpg

หอเชือกทะลุฟ้า สะพานเจ้ายุทธภพ สไลเดอร์มังกร แท่นกระโดดตัวเบา เบาะลมเมฆเหินหาว ช้าก่อนคุณแม่! นี่ไม่ใช่ชื่อหนังจีนเรื่องใหม่แน่ๆ แต่เป็นชื่อกิจกรรม Highlight ที่ JOY เลือกสรรมาบอกต่อ กิจกรรมเหล่านี้ไม่ได้แค่เล่นสนุกเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อน้องๆ อย่างเช่น หอเชือกทะลุฟ้า” ที่เด็กๆ จะได้ฝึกปีนป่ายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้แข็งแรง ทั้งยังส่งเสริมทักษะด้านจินตนาการอีกด้วยนะ หรือว่าจะเป็น สะพานเจ้ายุทธภพ” หรือ Rope Bridge ที่เด็กๆ จะได้ฝึกทักษะการทรงตัวและการปีนป่ายบนสะพานเชือกสุดท้าทาย ดูเหมือนง่ายๆ แต่มาลองแล้วจะรู้ว่าต้องออกแรงเหมือนกันนะ 

นอกจากนี้ เด็กๆ จะได้พบกับ...


  • Scarf Wall

ทดสอบความไวและฝึกทักษะการใช้สายตาประสานกับการเคลื่อนไหวด้วย Scarf Wall ที่เด็กๆ จะได้นำผ้ามาใส่ท่อลม แล้วฝึกการสังเกตว่าผ้าจะออกมาทางท่อไหน ใครตาไว ชนะ!

  • Colorful Ball Pool 

JOY ชวนน้องๆ มาปลดปล่อยจินตนาการในบ่อบอลหลากสีสัน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่หายห่วงเรื่องความสะอาดและปลอดภัยได้เลย เพราะที่นี่ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกวัน

famplaylandxplaymondo_04.jpg

อีกหนึ่งสวนสนุกในร่มสำหรับคุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวน้อยที่สะดวกเดินทางเข้าเมืองหรือแนวรถไฟฟ้า Playmondo สวนสนุกใหม่ใจกลาง CentralWorld ที่เปิดพิกัดความสนุก ด้วยลานความสุขแห่งจินตนาการ Playmondo เปิดประตูต้อนรับเด็กๆ ทุกคน ให้มาค้นหาและเรียนรู้ผ่านหลากหลายเครื่องเล่นใน 4 โซนธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Forest, Volcano, Desert และ Ocean เครื่องเล่นและพื้นที่นี่ใช้วัสดุกันกระแทก ไร้เหลี่ยมแหลมคม

หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้แน่นอน


  • Obstacle Course Ocean

โซนปีนป่าย 2 ชั้นขนาดใหญ่ในธีมทะเล ภูเขาไฟ และ ป่า ที่เชื่อมต่อถึงกันด้วยทางเข้าออกเล็กใหญ่ ให้น้องๆ ได้วิ่ง เดิน ปีน ไต่ มุด ฝ่าอุปสรรค แต่เต็มไปด้วยความสนุก เด็กๆ จะได้เล่นลูกบอลนับแสนลูกอย่างเพลิดเพลิน โอ้โห! ลูกบอลละลานตาขนาดนี้ อย่าว่าแต่เด็กๆ เห็นแล้วตาเป็นประกายเลย JOY ยังละลาย อยากโดดลงไปเล่นด้วยเลย

  • Forest Trampoline & Jungle Air Bag                                                                                         

ปลดปล่อยพลังงานในโซนแทรมโพลีน ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูก กล้ามเนื้อ และเซลล์ต่างๆ ผลการวิจัยเกี่ยวกับการออกกำลังกายด้วยแทรมโพลีนระบุว่า กีฬาชนิดนี้ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ทั้งยังช่วยสร้างพื้นฐานในการเล่นกีฬา ในอดีตจึงใช้แทรมโพลีนเพื่อฝึกการพัฒนาสมองและการเคลื่อนไหวของร่างกายของนักบินอวกาศ แทรมโพลีนที่นี่ใช้วัสดุเดียวกับกีฬาโอลิมปิค พร้อมบ่อ Air Bag ขนาดใหญ่ ให้น้องๆ ทิ้งตัวลงมาอย่างสนุกสนานและปลอดภัย

  • Color Climb

ปีนไต่หน้าผาจำลองขนาดเล็กที่มีจุดเหยียบมีมากมาย เหมาะสำหรับน้องๆ ที่อยู่ในช่วงวัยเจริญเติบโต เพราะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กและมัดใหญ่ได้อย่างเต็มที่ แถมฟรีความปลอดภัยเกินร้อย

  • Blue Blocks

สร้างเมืองในจินตนาการด้วยตัวต่อสีฟ้าสุดคูลที่ประกอบกันได้หลายแบบ

  • Honeycomb

ปีนไต่ไปบนตาข่ายรังผึ้งสองชั้นจากด้านบน แล้วมุดหาทางออกสู่ด้านล่าง

ที่ Playmondo น้องๆ จะปีนป่าย ไต่ โหนบนเครื่องเล่นโซนไหนก็ปลอดภัยมั่นใจได้ทุกโซน ช่วยเสริมจินตนาการเจ้าตัวน้อยให้ก้าวล้ำ พร้อมร่างกายที่แข็งแรงสมวัย นอกจากที่ ทั้ง Playmondo และ Famplayland ยังมีบริการจัดงานวันเกิดสนุกๆ ด้วยนะ

famplaylandxplaymondo_06.jpg

famplaylandxplaymondo_08.jpg