Milk Kids Salon & Nails เจ้าตัวน้อยถูกใจสิ่งนี้! ซาลอนดีๆ เพื่อทุกคนในครอบครัว
2019-06-04 14:52:35

milk_1_02.jpg

Milk Kids Salon & Nails ซาลอนเพื่อทุกคนในครอบครัว

เพราะลูกน้อยคือแก้วตาดวงใจ คุณพ่อคุณแม่จึงอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้โดยไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ วันนี้ JOY มีอีกหนึ่งสถานที่น่าเช็คอินเอาใจครอบครัว ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาดูแลตัวเอง พร้อมๆ กับเจ้าตัวน้อยได้อย่างเพลิดเพลิน ที่นี่เลย! Milk Kids Salon & Nails ซาลอนเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนในครอบครัวแห่งแรกของไทย


milk_06.jpg

ทำไมต้องมิลค์ (MILK)

milk_1_06.jpg

เพราะ MILK แตกต่าง ไม่เพียงแค่การตกแต่งภายในร้านที่ออกแบบมาในโทนสีขาวน้ำนมดูสะอาดสะอ้าน สว่างไสวด้วยไฟสีธรรมชาตินวลสบายตา การคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ทางร้านที่แสดงถึงความใส่ใจ โดยเฉพาะโซนทำผมสำหรับเด็กๆ ที่มีเก้าอี้รถเก๋งคันเล็กสีสันสดใสถูกใจเจ้าตัวน้อย หัวใจสำคัญที่สุดคือการให้บริการพร้อมการคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกน้อยและทุกคนในครอบครัว โดยทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก (Organic) หรือผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษจากธรรมชาติ (Non-Toxic) และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly) พร้อมด้วยทีมช่างที่มีความรู้ความเข้าใจและชำนาญในการให้บริการเด็กๆ เป็นพิเศษ ลืมภาพน้องๆ หนูๆ ร้องไห้กระจองอแงตอนตัดผมไปได้เลย!

milk_1_02.jpg

JOY ถูกใจสิ่งนี้! 

ทางร้านไม่เพียงแต่ให้บริการทำผมด้วยความชำนาญ ยังเอาใจสาวๆ ด้วยสปาเล็บ หรือการทำเล็บด้วยผลิตภัณฑ์สีทาเล็บที่ปลอดภัยต่อสตรีมีครรภ์และเด็ก ให้คุณได้ดูแลผิวกายด้วยบริการทรีตเมนต์สำหรับร่างกาย รวมไปถึงบริการแต่งหน้าทำผมสำหรับโอกาสพิเศษของคุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวน้อย และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่จะมาสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำสำหรับลูกน้อยที่ JOY อยากแนะนำในวันนี้คือ “Baby’s First Haircut” หรือการตัดผมครั้งแรก และบริการโกนผมไฟ ซึ่งทางร้านจะเก็บผมไว้ให้เป็นที่ระลึก ถ้าจะให้เพิ่มเติมความครบวงจร JOY ขอกระซิบบอกว่า นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการที่ทำให้ทาง MILK ต่างไปจากซาลอนที่อื่นๆ  คือไม่เพียงแค่การให้บริการซาลอนและสปา ทางร้านยังมีบริการในการจัดปาร์ตี้สังสรรค์ภายในร้านร่วมไปกับการทำสปาด้วยนะ


milk_02.jpgmilk_04.jpg


พิเศษ! สำหรับลูกค้า JD CENTRAL

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจที่จะใช้ช่วงเวลาของการทำผมและทำสปาสุดพิเศษกับลูกรัก JOY มี Flash Deal สุดพิเศษจากทางร้านมาฝากคุณโดยเฉพาะ

- คุณหนูๆ ตัดผมในราคาพิเศษเพียง 479 บาท จากราคาปกติ 600 บาท
- พิเศษยิ่งขึ้น! ส่วนลดพิเศษ 15% ทุกรายการสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เมื่อใช้บริการทั้งผมและเล็บ 
- วันและเวลาสำหรับการรับบริการ: ทุกวันพฤหัสบดี เฉพาะเดือนมิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

เปลี่ยนทุกช่วงเวลาแห่งการดูแลตัวเองของคุณพ่อคุณแม่ให้กลายเป็นวันครอบครัวแสนอบอุ่นได้ที่ Milk Kids Salon & Nails ซาลอนและสปาทำเล็บที่เปิดให้บริการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชั้น 2 โซน Forum ศูนย์สรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 


milk_1_04.jpg