วาเลนไทน์หลบไป คนโสดจะเดิน | SINGLE BLACK VALENTINE
2019-02-06 09:36:06

Asset 81-100.jpg

ถึงโสดก็สุขได้เสมอ ดูไอเดียใช้ชีวิตโสดในโหมดสนุกกัน


เป็นโสดแล้วไง...อยู่คนเดียวได้สบายใจด้วย

อย่าได้เคอะเขินที่จะใช้ชีวิตแบบคนโสดเพราะคุณเองก็สามารถใช้เวลาไปกับวันวาเลนไทน์ได้อย่างไม่ต้องอายใคร ไม่ว่าจะเป็นการสปอยล์ตัวเองด้วยของขวัญชิ้นพิเศษกับโปรโมชั่นงานเซลที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลก็คุ้ม หรือจะใช้เวลาเต็มที่ไปกับทุกกิจกรรมที่คุณอยากทำอย่างที่ไม่ต้องมีใครมาวอแว หากคุณยังไม่มีไอเดีย ลองมาฟังหนุ่มสาวชาวคณะคนโสดว่าเขาฉลองความโสดในโหมดสนุกอย่างไรในวันแห่งความรักกันดีกว่า


Black-Vday_01.jpgBlack-Vday_02.jpgBlack-Vday_03.jpgBlack-Vday2_01.jpgBlack-Vday2_02.jpgAsset 36-100.jpg


นี่แหละเคล็ดลับโสดสนุกทุกเวลาของหนุ่มสาวชาว JD CENTRAL จะเห็นได้ว่าคนไม่มีคู่ก็อยู่ได้อย่างสตรอง มีเวลาใส่ใจตัวเองและคนรอบข้าง แถมยังออกแบบเวลาชีวิตได้อย่างใจต้องการ แต่ไม่ว่าคุณจะโสดสนุกหรือสุขกับชีวิตคู่ ขอเพียงมีจุดเริ่มต้นที่ดี มีความรักและความสุขที่เกิดได้จากใจตนเอง

สำหรับคนโสดที่โปรดปรานการช้อป 14 - 15 กุมภาพันธ์นี้ JD CENTRAL มีงานเซลดีๆ เพื่อคนโสดโดยเฉพาะ พบสินค้าใหม่หลากหลายรายการ ลดสูงสุด 70% และรับ JD Point 14 เท่า


Asset 37-100.jpg


บทความที่เกี่ยวข้อง

  1. Men's Health Maintained By Seeing Friends Twice A Week; Does Your Social Circle Determine Your Wellbeing?, University Herald

  2. 5 TipTop Benefits of Watching English TV Shows http://www.edunuts.com/edge/benefits-of-watching-english-tv-shows/

  3. Animal Assisted Therapy – A Brief History https://www.pdresources.org/blog_data/animal-assisted-therapy-a-brief-history/

  4. Is Online Shopping Better for the Environment http://business.edf.org/blog/2013/12/21/is-online-shopping-better-for-the-environment