สถิติความสำเร็จของ JD CENTRAL จากแคมเปญ 11.11
2018-11-16 12:13:25

11.11KeyVisual.jpg


JD CENTRAL แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ประกาศความสำเร็จหลังการเปิดตัวเพียง 1 เดือน ด้วยสถิติที่น่าสนใจจากแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 CRAZY HOT SALE ที่มียอดสั่งซื้อรวมพุ่งสูงขึ้นถึง 1100% ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 แสดงให้เห็นถึงการเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคไทยที่หันมาจับจ่ายใช้สอยบนช่องทางออนไลน์มากขึ้น รวมถึงชาวจีนที่เลือกจับจ่ายสินค้าจากประเทศไทยผ่าน JD CENTRAL Global Flagship Store บน JD.com อย่างล้นหลามในช่วงเทศกาลการซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างวันคนโสด (Single Day)


TH.jpg


คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า "สำหรับแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมานี้ถือว่ามีความสำคัญกับเรามาก เนื่องจากเราพึ่งทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปช่วงปลายเดือนกันยายน แคมเปญนี้คือแคมเปญใหญ่ครั้งแรก เราไม่เพียงแค่ทำโปรโมชั่นและโปรโมตแบรนด์ผ่านช่องทางต่างๆ มากขึ้น แต่เรายังสร้างคอนเทนต์ด้านที่ไม่ได้เน้นแค่การขายสินค้าเพียงอย่างเดียว ทำให้แบรนด์ JD Central ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งผลตอบรับที่ได้ถือว่าดีมาก ผู้บริโภคให้ความสนใจกับแคมเปญของเราอย่างมาก รวมถึงสินค้าจากประเทศไทยที่นำไปวางขายบน JD.com ก็ได้รับการตอบรับจากผู้ซื้อชาวจีนอย่างล้นหลาม โดยแคมเปญนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้สื่อสารกับผู้บริโภคอย่างจริงจัง และทำให้พวกเขามั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นบนแพลตฟอร์มของเราคือของที่มีคุณภาพและที่สำคัญเป็นของแท้"


JD CENTRAL ขอขอบคุณเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคที่ทำให้แคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 CRAZY HOT SALE ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ติดตามโปรโมชั่นและแคมเปญดีๆ เอาใจขาช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ JD.CO.TH


ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ทีมประชาสัมพันธ์ เจดี เซ็นทรัล communicationjdc@jd.co.th