JOY ชวนตะลุยกิน ชิมอาหารสุดฟิน กินจนตัวแตก
2018-11-07 12:17:26

FBPost_Brand_11.11_1200x628-Cover.jpg


เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนจ่ายหายาก ยิ่งช่วงที่เราเหลือเงินแบบ Minimal ด้วยแล้ว แต่เพื่อการกิน อย่าปล่อยความฟินให้ต้องรอ! ว่าแล้ว JOY จึงไลน์ชวนเพื่อนสาวชาว JD CENTRAL ตะลุยชิมสี่ร้านอาหารฮิตแบบน็อนสต็อป ห้างไม่ปิดไม่กลับบ้าน พุงไม่บานไม่ยอมเลิก ระหว่างควักเงินจ่าย พลันสายตาก็เหลือบเห็นโปรโมชั่นดีๆ เพียงสแกน QR CODE ในร้าน รับทันที! คูปองส่วนลดตั้ง 100 บาท ไว้ช้อปที่ JD CENTRAL ว่าแต่ร้านไหนเด็ด กินเสร็จแล้วได้ส่วนลด? ตามลายแทง JOY มาเลย! 


FBPost_Brand_11.11_1080x1080-2.jpg


เริ่มเบาๆ ที่ร้านแรก “ชาบูตง” (Chabuton) ราเมนต้นตำรับญี่ปุ่นจากสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมเปี้ยน มาซู้ดดด…ราเมนเส้นเหนียวนุ่มหนึบหนับที่ซึมซับน้ำซุปแสนอร่อยเอาไว้ทุกคำ เลือกได้เลยว่าชอบซุปแบบไหน จะเป็นน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น ซุปกระดูกหมูรสกลมกล่อม หรือซุปซีอิ๊วญี่ปุ่น หรือถ้าชอบบะหมี่เย็น ที่นี่ก็มีบะหมี่เย็นสไตล์ดั้งเดิมให้เลือกอร่อย ของดีเขาไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ของทานเล่นก็เลิศ ว่าแล้ว JOY ก็ขออนุญาตสั่งเยอะ


revise.jpg

ไหนๆ ก็เริ่มจากราเมนญี่ปุ่นแล้ว ต่อกันด้วยอาหารญี่ปุ่นในตำนานกันเลยดีกว่า ที่ร้านนี้ “โยชิโนยะ” (Yoshinoya) ร้านนี้สายเนื้อไม่ควรมองข้าม เพราะมาที่นี่จะได้ฟินกับเนื้อคุณภาพนำเข้าจากอเมริกา ในราคาที่ต้องร้อง More! เพราะกินต่อได้อีกหลายชาม แต่ถ้าไม่กินเนื้อ ก็ยังมีข้าวหน้าหมู ปลา ไก่ เมนูเส้นทั้งอุด้งและสุกี้ แกงกะหรี่และของทานเล่น ทั้งแบบเซ็ตและแบบจานเดี่ยวให้เลือกด้วย


FBPost_Brand_11.11_1080x1080-1.jpg


ต่อกันที่ร้านที่สาม “เปปเปอร์ ลันช์” (Pepper Lunch) ถามว่า JOY กับเพื่อนยังไม่อิ่มอีกหรือ คำตอบคือก็เรื่อยๆ นะ ตอนแรกก็เหมือนจะอิ่ม แต่พอเห็นควันฉุยๆ และกลิ่นหอมโชยมาจากร้านสเต็กจานร้อนสไตล์ญี่ปุ่นแล้วหิวเฉย! ร้านนี้มีดีที่เมนูเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียและอเมริกาที่เราได้คลุกเคล้ากันเสียงฉ่าๆ เข้ากับข้าว สุกี้ยากี้ ยากินิกุ และพาสต้าเป็นที่สุด คุ้มค่ากับการสระไดร์วันนี้ละ


FBPost_Brand_11.11_1080x1080-3.jpg


ปิดท้ายที่ร้านสุดท้าย “เดอะ เทอเรซ” (The Terrace) ที่นี่เขาเด็ดทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทานเล่น อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มและของหวาน JOY กับเพื่อนเป็นสายหวาน (แต่ที่ผ่านมากินเนื้อรัวๆ) เลยเลือกเมนูกล้วยไข่เชื่อมมาปิดท้ายทริปพุงแตกของเราในวันนี้

นี่แหละสี่ร้านที่ JOY และเพื่อนคัดสรรมาแล้วว่าคุ้มค่ากับแคลอรีที่เพิ่มขึ้น รีบหน่อยนะ 5 พ.ย. 61 – 15 พ.ย. 61 แวะไปชิมให้อิ่มสบายพุงที่ Chabuton, Yoshinoya, Pepper Lunch, The Terrace และ KFC แล้วอย่าลืมสแกน QR CODE เพื่อรับคูปองส่วนลด 100 บาท ไว้ช้อปที่แอป JD CENTRAL (ทุกยอดซื้อ 350 บาท) ดูเพิ่มเติมที่ JD.CO.TH