9 ของควรมีที่คนรักซีรีส์ห้ามพลาด | Global Market
2018-10-24 11:27:40

top banner.png


เฮียเมธฆ่าประเสริฐทำไม ซีรีส์โปรดตอนใหม่ไปถึงไหนแล้ว JOY เองก็ติดหน้าจอเหมือนคุณๆ แถมยังลุ้นต่อจนต้องไปอ่านโพสต์ กระทู้วิเคราะห์ต่างๆ และติดตามแฮชแท็กทวิตเตอร์ วันนี้ JOY จึงมีตัวช่วยดีๆ มาให้เหล่านักสืบและคนรักซีรีส์มีช่วงเวลาโปรดปรานที่รื่นรมย์ได้มากยิ่งขึ้น ก่อนอินกับซีรีส์แบบยิงยาว เตรียมบ้านให้พร้อมและแสนสบาย ด้วยตัวช่วยดีไซน์สวยๆ ที่ดีต่อใจกายจาก Global Market สินค้าคุณภาพส่งตรงจากต่างประเทศที่ JOY ภูมิใจนำเสนอ

before.png


เติมกลิ่นหอมเพิ่มความผ่อนคลาย
ระหว่างติดพันกับซีรีส์ ความเครียดอาจมาเยือนคุณได้แบบไม่รู้ตัว กลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยจะช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้นได้ เพราะน้ำมันหอมระเหยจากดิฟฟิวเซอร์ดีไซน์สวยๆ มีผลต่อปัจจัยทางชีวภาพต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด ความดันโลหิต ฯลฯ

พรมนุ่มอารมณ์นุ่ม
แอร์เย็นฉ่ำบางทีก็ทำให้พื้นเย็นเฉียบเกินไป พรมนุ่มๆ จึงช่วยให้ช่วงเวลานี้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเลือกโทนสีเย็นๆ ก็ยังช่วยให้สายตาคุณได้ผ่อนคลายตามไปด้วย

กอดอุ่นเพิ่มพูนสุข
นี่แหละช่วงเวลาแสนเหมาะสำหรับการหันไปกอดคนข้างๆ หรือถ้าที่นั่งยังว่างก็กอดหมอนอิงแทนก็ได้ หมอนอิงสวยๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายให้ทุกอิริยาบถแล้ว ยังมีผลวิจัยบอกไว้ว่าสามารถลดความกลัวและวิตกกังวลได้อีกด้วย

between.png


นั่งดูให้ถูกท่า
ชาว JD CENTRAL ทราบหรือไม่ว่าขณะติดพันกับซีรีส์บนแท็บเล็ตหรือสมาร์ตโฟนนั้น เราอาจกำลังทำร้ายร่างตนเองได้โดยไม่รู้ตัว เพราะการก้มศีรษะนานๆ เสมือนเรากำลังแบกน้ำหนักไว้บนคอเกือบสามสิบกิโลกรัมเลยทีเดียว แต่เรื่องนี้แก้ไขง่าย ด้วยการวางอุปกรณ์ในระดับสายตาหรือเลือกใช้ตัวช่วยอย่างที่วางแท็บเล็ตปรับองศาได้ ที่ช่วยให้คุณแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับคนข้างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น เหมาะกับเวลานัดรวมตัวชาวแกงค์มาดูละครย้อนหลังแบบมาราธอนเป็นที่สุด

จัดวางให้เข้าที่
เคยไหม? กำลังลุ้นๆ กับละครตอนไคลแม็กซ์ แล้วรถกับข้าวเสียงดังก็วิ่งผ่านมา หรือแมวที่รักดันจะต้องเหยียบรีโมตปิดทีวีตอนนี้ ทำให้เสียบรรยากาศแถมอารมณ์ยังขาดตอน พอจะหารีโมตก็หาไม่เจออีก แก้ปัญหาชีวิตไม่ลงตัวนี้ด้วยกล่องเก็บของสีหวาน ที่ช่วยให้คุณจัดการเรื่องงานจัดเก็บได้ง่ายๆ เก็บของใช้ไว้ใกล้มือ เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้ได้ทุกเมื่อ

ชาร์จให้พร้อมใช้
หนักกว่าแมวเหยียบรีโมต ก็อารมณ์โกรธตอนแบตหมดเกลี้ยงกลางคันนี่แหละ อย่าให้ช่วงเวลาดูซีรีส์ต้องขาดช่วง เตรียมที่ชาร์จแบตอุปกรณ์คุณให้พร้อมไว้ หรือเลือกใช้ที่ชาร์จไร้สายดีไซน์มินิมอลที่แสนสะดวกสบายไร้สายรุงรัง


after.png


แพนด้าจ๋าพี่ลาก่อน 
หลังหักโหมกับซีรีส์ที่รัก จะพาหน้าสดที่ขาดการพักผ่อนไปนอกบ้านก็คงไม่งามนัก มาบอกลาใต้ตาแพนด้าและผิวหน้าแห้งกร้านด้วยตัวช่วยเพื่อผิวสวยจาก Global Market ทั้งมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ครีมบำรุงผิวกลางวันกลางคืน และอื่นๆ อีกมากมายที่ส่งตรงจากต่างประเทศ

ตื่นสายไม่ได้นะ
ติดซีรีส์ได้ แต่ตื่นสายเจ้านายไม่น่าโอ อย่าให้ซีรีส์ที่รักมาสั่นคลอนตัวเลขโบนัสปลายปีนี้เลย เลือกนาฬิกาปลุกดีไซน์เป๊ะไปประจำบ้านเถอะ

บำรุงสายตาให้ชัดปิ๊ง
เพราะดวงตาคือไอเท็มยอดจำเป็นของทุกกิจกรรม หลังคร่ำเคร่งกับซีรีส์เครียด อย่าลืมดูแลรักษาดวงตาที่อ่อนล้าด้วยผักผลไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่อุดมด้วยสารแอนโธไซยานิน สารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งวิตามินซึ่งร่างกายใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้างเรื่องระบบประสาท แต่จะให้ดีต้องรับประทานสดๆ หรือปั่นเป็นสมูธที