โหวตชอบแบรนด์ไหน ลุ้นลดแบรนด์นั้น
2018-09-26 10:16:33

Img1_vote.png

 

JD CENTRAL เปิดตัวแคมเปญ “โหวตชอบแบรนด์ไหน ลุ้นลดแบรนด์นั้น” ให้คุณได้ร่วมโหวตแบรนด์สุดรักเพื่อลุ้นรับดีลสุดคุ้ม พร้อมรับ 100 JD Points ทุกๆ การโหวต รับเพิ่ม JD Points 9 เท่า เมื่อโหวตแล้วกลับมาช้อปในวันที่ 28 - 30 กันยายนนี้

 

ทาง JD CENTRAL ขนแบรนด์ดังมากมายทั้ง 12 หมวดหมู่ มาให้คุณร่วมโหวต ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและความงาม, สินค้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทุกหมวดหมู่ต่างมีแบรนด์ดังมากมายมาให้ร่วมโหวต อาทิ Oppo, Huawei, Xiaomi แบรนด์โทรศัพท์มือถือชื่อดัง, คอมพิวเตอร์แบรนด์ Dell ที่สายไอทีรู้จักกันดี, รวมไปถึง Fitbit และ Suunto แบรนด์นาฬิกาดังสำหรับนักวิ่ง, New Balance และ Reebok ที่สายรักสุขภาพไม่ควรพลาด, เอาใจคุณแม่บ้านด้วยแบรนด์จาก Tops Online, Hygiene และ Breeze Excel รวมไปถึงแบรนด์ของใช้ในบ้านอย่าง Seagull,Tefal, Slumberland และ Pasaya, ช้อปเพื่อลูกรักด้วยสินค้าจากแบรนด์ Mamypoko, สาวสวยสายบิวตี้พลาดไม่ได้กับมัลติแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Konvy และ Beautrium รวมทั้งแบรนด์ Pomelo, G-shock,Dapper ที่ยกขบวนมาให้เหล่าสาวกแฟชั่นได้จับจอง

Img2_vote.png

 

ร่วมโหวตได้วันนี้ถึง 27 กันยายน 2561 ประกาศผลในวันที่ 28 - 30 กันยายนนี้ แล้วรับส่วนลด 50-90% จากท็อปแบรนด์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในวันที่ 1 – 12 ตุลาคม 2561

Img3_vote_EN.png

 

พลาดแล้วจะช้ำใจ! มาร่วมโหวตแบรนด์สุดโปรด เพื่อรับJD Points และลุ้นดีลสุดคุ้มกันเถอะ!

คลิกที่นี่ เพื่อโหวตแบรนด์โปรดของคุณ